Vinslink Education Center là trung tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em có trụ sở tại Times City với giáo trình chuẩn quốc tế phong phú, đa dạng và thú vị; cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng cao. Nằm cạnh Vinschool với gần 14 nghìn học sinh, Trung tâm được nhiều phụ huynh và học sinh yêu mến và tin tưởng. Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình học và phát triển khả năng ngôn ngữ Anh của con. Bên cạnh đó, giúp các con đạt được 6 phẩm chất và 10 năng lực cốt lõi của học sinh dưới đây cũng là mục tiêu của đội ngũ giáo viên Vinslink.

Ngày nay xã hội phát triển các trung tâm dạy học mọc lên rất là nhiều. Để tìm được 1 trung tâm uy  tín và chất lượng quả không phải là dễ. Bởi công việc của các bậc phụ huynh cũng rất là bận rộn. Hôm nay quangbadoanhnghiep.vn xin giới thiệu với các bậc phụ huynh một trung tâm chuyên dạy kèm và luyện chữ cho học sinh tiểu học và các bé chuẩn bị vào lớp 1. Đặc biệt hơn hêt là vào mùa hè có lớp bán trú cho học sinh cha mẹ bận không chăm được.

Bác Hồ đã từng nói: " Trẻ em như búp trên cành". Mỗi búp non đều cần được che chở, bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất để có thể phát triển toàn diện. Trong những năm đầu đời, tiềm năng phát triển của trẻ là rất lớn. Trẻ tò mò và luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống xung quanh mình, chính vì thế nhu cầu và khả năng học hỏi của trẻ là lớn nhất, sức tiếp thu cao nhất trong toàn bộ quá trình phát triển. Vậy làm sao để lựa chọn được một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất, đủ mọi điều kiện tốt nhất cho bé yêu của mình là một trong những băn khoăn lớn nhất của mỗi bậc phụ huynh. Hãy đưa bé yêu của mình đến với  Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao chúng tôi sẽ tạo dựng cho bé một nền tảng vững chắc nhất để có thể tự tin bước những bước lớn tiếp theo trong cuộc đời. 


♦ Bạn muốn học thử miễn phí 02 buổi ngay tại nhà mình để thấy được phương pháp, trình độ và kinh nghiệm của cô giáo?
♦ Bạn không có điều kiện thời gian đến trung tâm ngoại ngữ ?
♦ Bạn muốn cô giáo có phương pháp dạy phù hợp với khả năng,tâm lý của mình hay con em mình ?
♦ Bạn muốn tham gia các buổi ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ?


Hãy liên hệ với cô Quỳnh 0916.641.752 hoặc 0169.6478.804 để được học thử miễn phí
Là thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Pháp, công việc hàng ngày tiếp xúc với người bản ngữ, Cô Quỳnh có khả năng giao tiếp tiếng pháp thành thạo, ngữ pháp chắc, trên 10 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt với những giáo trình cập nhật, sách bổ trợ phù hợp bổ sung kiến thức cho từng đối tượng học sinh.

Nhận dạy tại nhà học sinh hoặc tại lớp học cô tổ chức với mức học phí hợp lý. Lưu ý : Cô Quỳnh trực tiếp dạy

1.TIẾNG PHÁP CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12
- Học sinh trường quốc tế pháp ngữ, chuyên ngữ và đặc biệt các bạn học các lớp bilingues
- Củng cố kiến thức cho các đối tượng học sinh còn yếu kém.
- Bổ sung và nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.
- Ôn thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên Ngữ.
- Ôn thi đại học

2. TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HOC, NGƯỜI CÓ NHU CẦU DU HỌC.
3. LUYỆN THI CÁC CHỨNG CHỈ DELF, TCF.
Đặc biệt trong mỗi khóa học các bạn sẽ có các buổi ngo ại khóa MIỄN PHÍ gặp gỡ giao lưu với người Pháp. Buổi học này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong kỹ năng giao tiếp mà không phải trung tâm hay lớp học nào cũng có.

HÃY GỌI TRỰC TIẾP CHO CÔ GIÁO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔ QUỲNH: 0916.641.752 HOẶC 01696.478.804
ĐỊA CHỈ : KHU TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN- CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Được làm cha, làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế, mỗi bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Và lựa chọn được một trường mầm non tốt để bé bắt đầu phát triển từ những năm tháng đầu đời cũng là một trong những vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng.

Phương Pháp Montessori

Trẻ em có niềm ham mê khám phá ngay từ khi còn rất nhỏ. Vì thế, tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 –6/5/1952) đã xây dựng và phát triển lên phương pháp giáo dục Montessori. Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục đi sâu vào việc phát triển tiềm năng của trẻ nhỏ thông qua môi trường học tập được trang bị đầy đủ các giáo cụ hiện đại, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giỏi chuyên môn. Mục tiêu lớn nhất của phương pháp Montessori là nhằm hướng tới sự phát triển tổng thể về tính cách của trẻ thông qua các cơ vận động, các giác quan và các hoạt động trí tuệ.

Nhiều năm hoạt động và có mặt trên thị trường, sản phẩm của Hợp Tác Xã CN Quang Huy đã khẳng định được tên tuổi, uy tín và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, sử dụng. Các sản phẩm giấy vở học sinh Quang Huy được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013, phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Thông báo tuyển sinh du học Trung Quốc

* Năm học 2013 - 2014, Trung tâm Hữu Nghị TW Hội Khuyến Học Việt Nam liên kết với các trường ĐH Y Khoa Quảng Tây, Đại học Quảng Tây và Đại học Sư Phạm Quế Lâm ....tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT đi du học tại các trường trên (không phải thi đầu vào). Thủ tục đơn giản, được học tiếng Trung Quốc trước khi đi.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ chính thức sau ngôn ngữ mẹ đẻ. Chính vì vậy, các cấp học đều xem môn tiếng Anh là môn học chính khóa. Để có một nền tảng kiến thức tốt và thành thạo tiếng Anh là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lo ngại. Ngoài ra với những sinh viên đã ra trường, việc có được lượng kiến thức thực sự phục vụ được tốt trong công việc cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn đang quan tâm.


HỌC KHẨU NGỮ GIAO TIẾP CẤP TỐC
NGA - ANH - PHÁP - TRUNG - HÀN - NHẬT - TIẾNG QUẢNG ĐÔNG
Cho các đối tượng xuất khẩu lao động, du học, du lịch, thương mại ...
CÓ VIỆC LÀM NGAY - CÓ CHỖ ĂN Ở
LIÊN HỆ : THẦY VƯƠNG 0984 388 125

Trong khi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận cho rằng số tiền 20% ngân sách nhà nước dành cho giáo dục vẫn chưa đảm bảo thì Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính- ngân sách Phùng Quốc Hiển lại tỏ ra hoài nghi “cứ cho là ngân sách tăng thêm thì chất lượng giáo dục có tỷ lệ thuận?”

Tiếc nếu hơn 100 thí sinh đạt điểm 27,5 vẫn trượt đại học

Giải thích vì sao lấy điểm chuẩn ngành Bác sĩ Đa khoa tới 28 điểm, lãnh đạo Trường ĐH Y Hà Nội cho biết, theo quy định những năm trước, trường chỉ tuyển thẳng đối với những học sinh đoạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, với số lượng trung bình khoảng 10 em. Tuy nhiên năm nay, theo quy định mới của Bộ GD-ĐT, tuyển thẳng cả những học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, trường đã có 81 em thuộc diện này (trong đó 79 em đăng ký học ngành Bác sĩ Đa khoa). Cùng đó, số lượng thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng trúng tuyển vào trường là 15 em, đều chọn học ngành Bác sĩ Đa khoa. Trong khi đó, trường chỉ có 550 chỉ tiêu ngành Bác sĩ Đa khoa. Như vậy, chỉ tiêu còn lại của ngành Bác sĩ đa khoa còn trên 456 chỉ tiêu.

Các bài khác...