Ngày nay, người tiêu dùng phải tiếp xúc nhiều với nhiều loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe: Đồ ăn nhanh được thay thế nhiều hơn; ăn nhà hàng chủ yếu đồ nướng, chiên, xào, rán; nấu nướng thì quá nhiệt, thực phẩm bẩn tràn lan, thời gian tự mua đồ chế biến thì hạn hẹp…

Chính vì thế sự ra đời của Thiết Bị Lẩu Hơi không chỉ đơn thuần đem lại một trải nghiệm mới trong ẩm thực mà còn đem lại giải pháp kinh doanh cho các chủ nhà hàng: 
Lẩu hơi 2018 có sức hút lớn cho tầm nhìn về lẩu , hót nhất hiện nay về sự sang, chảnh trong các nhà hàng , khách sạn.

 

Đội Thi công Chống thấm - Sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp HND
với hơn 15 năm kinh nghiêm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là : các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng 
Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành chống thấm như: SIKA; MAPEI; VINKEMS; BASF; POLYURETHAN; KOVA; FLINTKOTE; MÀNG CHỐNG THẤM; FOAM TRƯƠNG NỞ....SƠN CÁC LOẠI.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển. Cáp thép là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay, đặc biệt là ở các công trình quy mô và tầm cỡ. Cáp thép xây dựng được sử dụng để xây dựng nên các kết cấu chịu lực lớn như: dầm, cầu, các dây văng, dây néo….


Hiện nay chúng tôi có một công nghệ sản xuất than trắng (binchotan). Vậy doanh nghiệp cá nhân hay công ty nào chưa có kỹ thuật đốt THAN TRẮNG (binchotan) xin hãy liên hệ với chúng tôi sẽ chuyển giao kỹ thuật cũng như công nghệ đốt than trắng
Xin hãy liên hệ với tôi ĐT: Anh Hiếu – 01677.059.005 - 01207.935.007.

Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, nguyên vật liệu inox sẽ thay thế dần vật liệu thép đen và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng, công nghiệp. Chính vì vậy Công ty TNHH Sản Xuất Chế Tạo Thương Mại & XNK Hoàng Long ra đời để đáp ứng các nhu về mặt hàng Inox.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư An Việt
Trụ sở chính: Số 25- Đường Đức Diễn-P. Phú Diễn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Cần tuyển nhân viên kinh doanh thực phẩm.

Cơ sở đá ốp lát Minh Hải là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công ốp lát đá tự nhiên. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Minh Hải tự hào là đơn vị luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và sự tin cậy cho các đối tác chiến lược.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIETCOM-ST
(gọi tắt là VIETCOM-ST) chuyên cung cấp dịch vụ về Công nghệ thông tin (Đào tạo, cho thuê Phòng máy tính, các thiết bị máy tính,…); Thiết kế xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ số 2D, 3D; Thiết kế và phát triển các hệ thống mô phỏng


Công Ty Cổ Phần Năng Lượng An Phú xin kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Năng Lượng An Phú được thành lập năm 2008, trải qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty không ngừng phấn đấu học hỏi nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt, phong cách phục vụ và giá cả cạnh tranh.


Công ty TNHH Liên Chính đang hoạt động vơí nhiều loại xe cẩu và xe vận chuyển hàng hóa với trọng tải từ 3.5T, 5T, 8T, 11T, 15T, 30 T. xe nâng hàng , chúng tôi đem đến sự hài lòng về dịch vụ và an tâm trong công việc dịch vụ nhanh gọn, thuận tiên, ưu đãi, giá cả hợp lý.

Các bài khác...