Gia công inox Hà Nội

Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, nguyên vật liệu inox sẽ thay thế dần vật liệu thép đen và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng, công nghiệp. Chính vì vậy Công ty TNHH Sản Xuất Chế Tạo Thương Mại & XNK Hoàng Long ra đời để đáp ứng các nhu về mặt hàng Inox.

  Công ty TNHH Sản Xuất Chế Tạo Thương Mại & XNK Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm inox phục vụ cho dân dụng & công nghiệp như: bàn ghế, bàn bếp, kệ giá, xe đẩy, chậu rửa & các loại máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm bằng inox, téc nước, máng nước inox, silo…..

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tới các công trình. Những khách hàng lớn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều yên tâm và tin tưởng giới thiệu các bạn hàng mới cho Công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Chế Tạo Thương Mại & XNK Hoàng Long luôn cam kết với khách hàng sẽ mang sản phẩm chất lượng nhất đến với họ và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty chúng tôi mong được hợp tác với nhiều bạn hàng mới để cùng nhau tạo ra những giá trị cuộc sống bền vững và cùng phát triển.

Inox là kim loại không ghỉ, luôn luôn sáng bóng và không lo bị ăn mòn theo năm tháng, nói đến inox( thép không gỉ) là nói đến sự vĩnh cửu theo thời gian, chính vì lẽ đó chúng tôi đã dùng inox để tạo ra các sản phẩm như máng nước, grating( thoát nước) cho các nhà máy sam sung, tập đoàn vincom, unilever, nhôm đô thành….cũng như các hạng mục của nhà dân theo yêu cầu.

Ngoài ra Công ty chúng tôi cũng chuyên bán buôn, bán lẻ tấm, cuộn, hợp Inox 304,316,201, ống làm tét nước 3000 lít và 5000 lít, làm khay để rót kem, các phụ kiện inox, cắt, gấp lốc từ 1 đến 10 ly( inox), từ 1 đến 20 ly( sắt đen).

Công ty chúng tôi còn làm bàn gấp chữ nhật bằng inox loại nhỏ và to, ghế inox tròn.Với phương châm hoạt động " chữ tín là tất cả " chúng tôi và các bạn cùng phát triển.
Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhận bản vẽ và báo giá sản phẩm thên email vào bất cứ lúc nào và thời gian nào trong tuần khi quý khách có yêu cầu công ty chúng tôi sẽ tận tình phục vụ quý khách.

Xin chân thành ảm ơn
Mọi chi tiết xin liên hệ: Minh Trí
Địa chỉ: 102 Đường Tam Trinh - Hà Nội
Điện thoại : 0904174535 hoặc 0948355538
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 


Tag: gia cong inox, san xuat inox ha noi, ban ghe inox, bàn ghế inox, gia công inox hà nội, inox