Trường mầm non tốt nhất

Được làm cha, làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế, mỗi bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Và lựa chọn được một trường mầm non tốt để bé bắt đầu phát triển từ những năm tháng đầu đời cũng là một trong những vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, lo lắng.

Thấu hiểu được những điều ấy, Trường mầm non tư thục Sunhome đến cho bé yêu của bạn một môi trường giáo dục hoàn hảo, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất cả về thể chất và tinh thần ngay từ khi bé bắt đầu tò mò, tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Trường mầm non tư thục Sunhome ra đời với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục toàn diện nhất để trẻ có thể phát triển toàn bộ từ thể chất đến tinh thần, khơi gọi mọi tiềm năng của trẻ để trẻ có những hướng đi đúng đắn nhất cho tương lai của mình.


Đến với Trường mầm non tư thục Sunhome, trẻ sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường an toàn đảm bảo sự phát triển thể chất, đầy ắp tình yêu thương; Khuyến khích khả năng độc lập sáng tạo, làm chủ bản thân của cá nhân trẻ; Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội để các con mạnh dạn,tự tin bước vào trường tiểu học.


1 - Cơ sở vật chất:
Nằm ngay mặt đường Phù Đổng Thiên Vương,
Trường mầm non tư thục Sunhome bao gồm 6 tầng, có cơ sở khang trang, lớp học rộng rãi, thoáng mát, điều hòa 2 chiều, được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy, học tập, giao thông thuận tiện, mặt tiền thoáng đẹp, hòa hợp với thiên nhiên mang lại cho bé một không gian học tập với nhiều thuận lợi nhất.


Trường có nhiều phòng học, phòng năng khiếu, phòng chức năng như: Phòng phát triển thể chất; phòng hội họa; phòng năng khiếu, phòng tiếng anh, phòng thư viện ,phòng chiếu phim, studio dành riêng cho bé... với đầy đủ tiện nghi giúp bé khơi gợi và phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình.

Các phòng chức năng có đầy đủ các phương tiện hiện đại thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ theo độ tuổi, khuyến khích tối đa sự phát triển tư duy sáng tạo của cá nhân trẻ đáp ứng nhu cầu của giáo dục mầm non mới hiện nay.

2 - Phương pháp và chương trình giáo dục:
Nội dung giáo dục của
Trường mầm non tư thục Sunhome được phát triển từ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân: Học cảm thụ âm nhạc, học vẽ, kỹ năng sống, thuyết trình, sáng tạo nghệ thuật…

Giúp trẻ học để cùng chung sống. Dạy trẻ có thái độ thiện cảm, biết đối thoại, tranh luận, hợp tác để chia sẻ với người khác để cùng học, cùng chơi, cùng làm việc giúp trẻ dễ dàng hòa nhập và chuẩn bị tâm thế vững chắc bước vào trường Tiểu học.
Dạy trẻ học bằng các giác quan và bằng nhiều hình thức khác nhau. Thông qua các hoạt động giúp trẻ vui chơi, tìm hiểu khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với bạn, với cô…

Trẻ được tham gia các hoạt động giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm, hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo cá nhân Phương pháp giáo dục 2 chiều giúp trẻ có khả năng tự tin, độc lập… nhà trường tổ chức các buổi hội thảo về các phương pháp giáo dục trẻ: Cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn hỗ trợ và khuyến khích động viên trẻ…
Trường mầm non tư thục Sunhome tạo cho trẻ học tập theo nhiều hình thức tổ chức khác nhau: cá nhân, nhóm nhỏ, tập thể. Trẻ học tập và phát triển qua các hoạt động trong lớp, những giờ hoạt động chung, những buổi liên hoan văn nghệ, sinh nhật… ở ngoài thiên nhiên và qua những buổi tham quan dã ngoại. Trẻ được tham gia một số hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân: học đàn, cảm thụ âm nhạc, sáng tạo nghệ thuật, luyện đọc kể chuyện biểu cảm, học tiếng anh…

3 - Chế độ dinh dưỡng:
>> Thực phẩm:
Nguồn thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
>> Nước uống:
Nước uống cho trẻ được cung cấp bởi nguồn nước tinh khiết và được đun sôi.
>> Bếp ăn và đồ dùng ăn uống cho trẻ:
Bếp ăn được thiết kế đúng tiêu chuẩn bếp ăn một chiều,toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều được trang bị hiện đại bằng inox để đảm bảo vệ sinh Mỗi trẻ có một bát ăn ,thìa,cốc uống nước bằng inox và được đánh dấu kí hiệu riêng của từng trẻ. Trước khi sử dụng đều được tiệt trùng.

>> Thực đơn:
Thực đơn cân đối về lượng và chất được thay đổi hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.
Hàng ngày nhà trường lưu mẫu thực phẩm trong vòng 24 tiếng để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm
4- Thời gian biểu:
Đón bé: từ 7:00
Trả bé: 16:30 - 17:30
Nhà trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Trừ ngày lễ tết theo quy định của nhà nước). Phụ huynh có thể đăng ký gửi trẻ sau 17h30, thứ 7 và chủ nhật.
Các lớp học: mỗi lớp từ 12 đến 15 học sinh.
5- Đội ngũ giáo viên:
Luôn mong muốn mang đến cho bé một nền tảng vững chắc nhất để bé tự tin bước vào ngưỡng cửa tiểu học đầy mới lạ, bỡ ngỡ, chúng tôi đã và đang cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng
Trường mầm non tư thục Sunhome phát triển ngày một vững mạnh, là địa chỉ tin tưởng, uy tín của mỗi bậc cha mẹ.
Hãy cho bé yêu của mình đến với
Trường mầm non tư thục Sunhome để chắp cánh cho tương lai của bé ngay từ những ngày đầu tiên.

Trường mầm non tư thục Sunhome
Địa chỉ: 26A Phù Đổng Thiên Vương- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0916617560
Website: sunhome.edu.vn