Mầm non uy tín tại Hà Đông

Bác Hồ đã từng nói: " Trẻ em như búp trên cành". Mỗi búp non đều cần được che chở, bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất để có thể phát triển toàn diện. Trong những năm đầu đời, tiềm năng phát triển của trẻ là rất lớn. Trẻ tò mò và luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống xung quanh mình, chính vì thế nhu cầu và khả năng học hỏi của trẻ là lớn nhất, sức tiếp thu cao nhất trong toàn bộ quá trình phát triển. Vậy làm sao để lựa chọn được một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất, đủ mọi điều kiện tốt nhất cho bé yêu của mình là một trong những băn khoăn lớn nhất của mỗi bậc phụ huynh. Hãy đưa bé yêu của mình đến với  Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao chúng tôi sẽ tạo dựng cho bé một nền tảng vững chắc nhất để có thể tự tin bước những bước lớn tiếp theo trong cuộc đời. 


Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.  Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao là một môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen và lòng yêu học tập của trẻ sau này.

1.Về cơ sở vật chất
 Với nhiều phòng học, phòng năng khiếu, phòng chức năng....được thiết kế một cách khoa học, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng, rộng rãi. Các phòng được trang bị những thiết bị công nghệ cao, hiện đại như: Điều hòa, bình nóng lạnh,và đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt.

 Đặc biệt các phòng học được lắp đặt hệ thống Camera để ban giám hiệu nhà trường thường xuyên kiểm tra giám sát việc giảng dạy và chăm sóc trẻ của giáo viên đồng thời phục vụ phụ huynh theo dõi việc học tập của con em mình hàng ngày ở lớp.

Đến với  Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao trẻ sẽ được sống, vui chơi và học tập trong một môi trường:
- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa.
- Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo
- Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân
- Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, thích ứng.
- Đầy sự thân thiện, tình bằng hữu và hòa nhập.
- Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.

2. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN.
Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao tuyển chọn được đội ngũ giáo viên có tâm huyết, nhiệt tình yêu nghề mến trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động của trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm “ Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ”.Các cô luôn biết cách chăm sóc, bảo vệ và dạy dỗ trẻ bằng tất cả sự yêu thương của mình, làm cho trẻ yêu thích việc đến trường và xem trường học là ngôi nhà thứ hai của mình.

 3. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC.
Chương trình học của Mầm non Anh Việt 18C Mộ Lao được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt hấp dẫn, mong muốn đem đến cho các con một mô hình giáo dục nhằm phát triển tư duy logic, khả năng hùng biện thuyết trình tự tin, năng động, sáng tạo góp phần phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1.

 Ngoài ra chúng tôi tổ chức dạy các môn năng khiếu cho trẻ như: Kỹ năng sống, múa, vẽ, võ, ngoại ngữ…và mở rộng học ngoại khóa .Giáo viên dạy năng khiếu đều tuyển chọn các thầy cô tốt nghiệp Đại học chuyên nghành, yêu nghề mến trẻ.
 
Thêm vào đó, không chỉ dừng lại ở các bài học trong sách vở, lý thuyết khô khan, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức cho bé các hoạt động ngoại khóa, các buổi tham quan, dã ngoại để bé tìm hiểu và tích lỹ cho mình một vốn sống thực tế, phong phú.
 

Ngoài ra trẻ còn được tham gia làm bánh trôi bánh chay trong ngày tết Hàn Thực, giúp trẻ phát triển tài năng cũng như tính sáng tạo

 


Bên cạnh đó nhà trường còn dạy kỹ năng gấp quần áo, giúp trẻ có tính tự lập hơn

Tất cả những hoạt động của nhà trường dều được kiểm tra giám sát chặt chẽ chu đáo nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi học tập của trẻ, phù hợp với nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành giáo dục mầm non và chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước.


4. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG.
Chunhs tôi tạo cho bé một môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng an toàn, các bé yêu được đảm bảo sức khỏe với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lần tâm hồn.Thực đơn thường xuyên thay đổi để bé không cảm thấy nhàm chán. Thêm vào đó, bé sẽ học được cách sống tự lập từ những việc nhỏ nhất như tự ăn, tự vệ sinh...dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các cô giáo.
Thời gian ăn, ngủ, nghỉ ngơi của các bé được phân chia theo khoa học. Dưới sự giám sát chặt chẽ của giáo viên, các bé sẽ được ăn, chơi, ngủ, nghỉ theo giờ giấc, tạo thói quen, nề nếp cho bé ngay từ nhỏ.
Chúng tôi luôn bảo đảm cho các bé ăn thực phẩm sạch được lấy từ “Công Ty Thực Phẩm Nguyên Phong”
Chúng tôi tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo cho bé một sức khỏe toàn diện nhất, đầy đủ điều kiện để tham gia chương trình học tại đây.
Bên cạnh đó chính tay các cô giáo tự trồng rau sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các con

 5. CHẾ ĐỘ KHÁC.
Nếu các bố, mẹ có việc bận, không thể đến đón bé đúng giờ giấc thì cũng không cần phải lo lắng bởi chúng tôi có các cô trông giữ, chăm sóc bé ngoài giờ, đảm bảo an toàn và không làm bé hoảng sợ. Nếu ngày thứ 7, chủ nhật các bố mẹ không thể ở nhà với bé cũng có thể đưa bé đến đây. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc bé, làm cho bé vui vẻ, thoải mái chơi đùa, học tập cho đến khi bố mẹ đến đón.

Ngoài việc đầu tư phát triển về thể chất cũng như trí tuệ của bé, chúng tôi còn luôn quan tâm, giúp bé phát triển về tinh thần, đời sống tình cảm thông qua các ngày lễ, tết, các hoạt đông mang tính tập thể. Và đặc biệt trong ngày sinh nhật của bé, các cô cùng các bạn sẽ tổ chức sinh nhật cho bé, tặng quà và cùng bé tổ chức các trò chơi hoặc bữa tiệc nhỏ kỉ niệm, làm cho bé cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc, quan tâm của tập thể chúng tôi và các bạn dành cho bé. Với những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang đến cho trẻ là địa chỉ tin cậy cho tương lai học vấn của con bạn. Chúng tôi vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và bé yêu của các bạn đến với:


MẦM NON ANH VIỆT 18C MỘ LAO
Địa chỉ: 18C- Thanh Bình- p.Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội
Hotline: Cô Duyên- 01693081448
Cô Xuyến- 0983454210