Tìm hiểu Guitar qua phong cách G4U

Với những thanh âm trầm bổng, quyến rũ, với những giai điệu nhẹ nhàng, đã từ lâu cây đàn guitar là người bạn thân thiết của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam cũng như trên thế giới.

Để đáp ứng được nhu cầu học hỏi cũng như để thỏa mãn niềm đam mê của mọi người với cây đàn guitar, xin giới thiệu đến các bạn Showroom đàn Guitar tại 2 địa điểm: Số 29 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và Số 9 Phạm Văn Đồng (Chân cầu vượt, đối diện Khoa Quốc Tế ĐHQG). của Trung Tâm Đào Tạo Guitar G4U.

Tại đây để giúp các bạn hiểu về cây đàn Guitar – Nghệ sĩ Lê Việt Dũng sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về nó khi được ngồi nghe tư vấn về loại nhạc cụ này.

Về số tiền bạn dự tính chuẩn bị cho cây đàn của mình là bao nhiêu ? . Số tiền đó phụ thuộc vào việc bạn có kế hoạch ra sao với quá trình chinh phục cây đàn của mình. Bạn muốn mua về nghịch cho vui – cho biết? Bạn đam mê cây đàn guitar và muốn chinh phục nó? Hay thậm chí mua về decor cho căn phòng mình?...tất cả đều là sự lựa chọn của bạn .

Nếu bạn đang chuẩn bị học Guitar và hiện chưa có đàn? .Một cây đàn tốt sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng hơn, ổn định nhanh hơn các kĩ thuật cần thiết ... Chắc chắn sẽ có rất nhiều người băn khoăn với những câu hỏi khi đi mua đàn : không biết cây đàn này có xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra không, chất lượng cũng như giá cả có hợp lý không ? ...Chính vì vậy tại đây trực tiếp thày giáo sẽ tư vấn cho bạn những loại nhạc cụ guitar khác nhau mà do chính trung tâm cung cấp , tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của đàn cũng như giá thành rẻ nhất có thể cho bạn .

Hoặc  bạn đang tập đàn và muốn “nâng cấp” cây đàn của mình? . Giá tiền phải bỏ ra cho 1 cây Guitar chơi “được” hoàn toàn không rẻ chút nào. Để chọn được một cây đàn ưng ý, tại đây bạn sẽ có được những lời khuyên cực kỳ  bổ ích dành cho bạn .

Ngoài việc G4U cung cấp cho các bạn các loại đàn Guitar chất lượng , đảm bảo + bảo hành 06 tháng mà G4U còn có dịch vụ “Bảo trì trọn đời + Sửa chữa Miễn Phí “ Dịch vụ duy nhất có tại G4U và Hà Nội .

Về việc đào tạo âm nhạc để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các bạn trẻ nói riêng và mọi người nói chung , trung tâm G4U liên tục mở các lớp đào tạo về Guitar với lịch học theo yêu cầu. Bạn có thể chọn các mức thời gian, buổi học  tùy theo thời gian biểu của mỗi người, thời lượng mỗi buổi kéo dài 90 phút, học phí 350.000đ/ tháng/8 buổi . Nếu bạn đóng 03 tháng còn được giảm 900.000đ/03 tháng, ngoài ra còn được bảo lưu thời gian học... có thể nói là rẻ nhất tại khu vực Hà Nội này .

Các lớp được học theo giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn do Nghệ sĩ Guitar Lê Việt Dũng biên soạn gồm 04 chương tương ứng với 4 thể loại nhạc : Cổ điển – Bán cổ điển – Đệm hát -  Flamenco . Trong 3 tháng đầu học viên sẽ học cơ bản về điều khiển Guitar, sau đó giúp học viên tự nhìn bản nhạc và có thể bắt đầu tự chơi được , sau 3 tháng học viên sẽ bắt đầu tiếp cận đến các thể loại khác nhau như cổ điển, đệm hát, hay tiếp tục cổ điển nâng cao tùy theo sở thích của mỗi người.

Nếu các bạn muốn thưởng thức những bản nhạc Guitar bất hủ hoặc những buổi hòa tấu cùng các nghệ sĩ trong hiệp hội thì các bạn có thể đến địa chỉ : Cafe ca nhạc G4U – Nhạc sống hàng ngày tại 29 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN, tại đây liên tục diễn ra những buổi sinh nhật , offline ...do đích thân chủ quán là tài năng trẻ Guitar toàn quốc Lê Việt Dũng cùng ban nhạc G4U đàn hát trực tiếp các bài hát đặc biệt dành riêng theo yêu cầu, tới đây chắc chắn bạn sẽ có kỷ niệm khó quên và rất ấn tượng tại G4U.

Cafe ca nhạc G4U có những chương trình giành riêng cho từng buổi trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật như thứ 2 : Violon + Saxo + 3 Guitar + Trống Jazz ; thứ 3: Violon + Ca sĩ + 3 Guitar + Trống Jazz .....và Organ, sáo trúc ...

Hòa trong không khí âm nhạc trầm bổng của các loại nhạc cụ , các bạn hãy đến thưởng thức cafe và cảm thụ tiếng nhạc Guitar cùng G4U tại 29 Nguyễn Khang các bạn nhé !.


Địa chỉ chúng tôi cung cấp cho các bạn như sau:

CAFE ÂM NHẠC & SHOWROOM GUITAR: 29 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐÀO TẠO GUITAR & CỬA HÀNG NHẠC CỤ: Số 9 Phạm Văn Đồng (Chân cầu vượt, đối diện Khoa Quốc Tế ĐHQG)

ĐT:0904.142.705 - 0915.569.842

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Yahoo: linhvui