Cung cấp gà ri thuần chủng ngon nhất Hà Nội

Thịt gà luôn được coi là một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong các bữa ăn truyền thống của người Việt Nam, từ những bữa cơm gia đình thông thường cho tới tiệc đãi khách hay mâm cỗ cúng tổ tiên ngày Tết. Cuộc sống hiện đại không còn dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà trở thành “ăn ngon, mặc đẹp, sống sang”. Hiểu được điều đó, GÀ RI THẢO DƯỢC NGỌC TUẤN ra đời với mong muốn cung cấp những bữa ăn ngon, chất lượng, giàu dinh dưỡng và an toàn nhất cho khách hàng. Gà được nuôi thả vườn nên gà chắc thịt, đảm bảo sạch từ trang trại tới bàn ăn.

 Sở dĩ gọi là gà thảo dược bởi gà tại trang trại không sử dụng kháng sinh, thay vào đó là cho thêm các loại thảo dược có lợi cho sức khỏe của gà vào thức ăn giúp gà kháng sinh, chống lại bệnh tật nên thịt gà rất thơm ngon, bổ dưỡng.

 - Thường xuyên ăn gà ri thảo dược sẽ giúp cơ thể chúng ta tăng sức đề kháng.
- Gà tại trang trại đến tuổi mới giết mổ theo đúng VSATTP nên chất lượng thịt luôn được đảm bảo, nước luộc gà trong vắt, không có lớp mỡ dưới da và không có mùi tanh, rất dai ngọt thịt.
- Gà ri thảo dược Ngọc Tuấn cam kết cung cấp thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm tới tay khách hàng được đặt trong túi hút chân không nên luôn tươi mới.
- Đặc biệt, trang trại áp dụng mô hình nuôi gà ri thảo dược 3 không: không cám công nghiệp, không sử dụng kháng sinh, không dùng chất tăng trọng hay chất kích thích tạo màu nên rất an toàn khi thưởng thức. Quý khách gọi ngay đến số 1900 2677 hoặc 0981975855 để được thưởng thức món gà ri thảo dược ngon và an toàn nhất. Trang trại gà ri Ngọc Tuấn nhận cung cấp gà cho các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng...với giá cả ưu đãi nhất.
Gà ri thảo dược Ngọc Tuấn nhận ship gà tận nơi cho khách hàng có nhu cầu thưởng thức.


https://www.facebook.com/garithaoduocngoctuan
website: Garithaoduocngoctuan.vn
Địa chỉ: CT2B Khu Đô Thị Mỹ Đình 2- Từ Liêm- Hà Nội