Bán chó cảnh

Bán chó cảnh và các phụ kiện chó. Chó của chúng tôi cung cấp là 2 loại chó cảnh thông minh nhất thế giới Border Collie và Poodle. Đây là 2 loại chó rất hiếm và đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng nuôi trong nhiều năm qua. Riêng dòng Poodle của cửa hàng chúng tôi chủ yếu là loại Toy Poodle đang được rất ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Tất cả những con chó cảnh của chúng tôi được nuôi trong phòng khách của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi đến các bạn và con em chúng ta khi được sở hữu chúng trong hoạt động hàng ngày được tốt nhất. Nó rất quan trọng đối với chúng ta mỗi sinh hoạt hàng ngày sẽ vẫn đảm bảo được một môi trường sống tốt, một không khí gia đình hạnh phúc hơn trong một xã hội hóa nhiều tốt hơn.Tất cả các con chó có sức khỏe đã được kiểm định trước khi gửi tới người nuôi bởi các bác sĩ thú y của chúng tôi.

Tại ChocanhITC, chó được thuần chủng,100% sinh trưởng tại Hà Nội - Việt Nam. Chính vì thế các bạn này đều rất khỏe và dễ nuôi. Không như các dòng chó ngoại khi nhập về rất dễ bị bệnh sau khi mang về Việt Nam một thời gian. Những con chó huyền đề sẽ bị loại bỏ ngay. Các chó chất lượng sẽ được chúng tôi tiêm chủng cận thận bời các bác sĩ thú y ở phòng khám Gaia(www.gaia.vn) đã có uy tín nhiều năm tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn khi bạn có những thắc mắc về việc nuôi chó cảnh trong nhà. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ tiêm phòng chó tin cậy, các địa chỉ huận luyện chó tin cậy... và nhiều dịch vụ khác khi bạn có nhu cầu thêm cho cún yêu của bạn.

Bạn muốn mua cún yêu có thể đặt hàng trực tiếp với chúng tôi theo nhiều hình thức như đặt hàng online hoặc đến trực tiếp đặt hàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất về các loại chó cảnh Poodle và Border Collie cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm với việc chăm sóc chó yêu của mình.

Bạn có thể ghé thăm facebook của chúng tôi thường xuyên để có thể xem những chó yêu mới nhất của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.facebook.com/pages/ChocanhITC/411702015561621

Cám ơn các bạn đã lựa chọn ChocanhITC.

Hotline: Mrs Ngọc
Mobie: 01666 839 633
YM: chocanhitc
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.