Nhận đặt cỗ chay gửi tiền tùy tâm tại Hà Nội

Ăn chay hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để cải thiện sức khỏe. Lý do nhiều người lựa chọn ăn chay (ăn chay trường và ăn chay thường xuyên vào ngày rằm, mồng 1 hàng tháng...) hiện nay không đơn giản chỉ là để cho tâm được thanh tịnh, vì muốn cầu mong một điều gì đó mà còn là mong muốn bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

Điều này cũng thật dễ hiểu khi sức khỏe của chúng ta luôn bị đe dọa bởi vô số các thực phẩm không an toàn đang bán tràn lan trên thị trường, bởi sự thiếu hụt về thông tin thực phẩm dinh dưỡng một cách khoa học. Hiểu được điều này, Cơm chay Phước Hậu ra đời với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình!.
 

Để gieo duyên cho khách hàng có những mâm cỗ chay như ý trong các buổi lễ quan trọng như hiếu hỷ, hay sinh nhật, hội họp gia đình….. Cơm chay Phước Hậu đã lên thực đơn chọn món cho quý khách hàng tự chọn. Quý khách vui lòng chọn 9 món /mâm/6 xuất ăn. Đơn giá 400k/mâm hoặc nhận đặt các món theo yêu cầu, cỗ chay lên mâm sẽ giống như những mâm chay trên.
 Đặc biệt Cơm chay Phước Hậu nhận đặt cỗ chay gieo duyên GỬI TIỀN TÙY TÂM dành cho khách hàng cúng gia tiên tại nhà vào các ngày mùng 1 và 15 hàng tháng, riêng tháng 7 âm lịch từ mùng 1 đến 15 .Tháng 12 thêm ngày 22, 23 cúng ông táo về trời.
Ngoài ra quán chay còn nhận đặt tiệc buffe chay, phục vụ tận nơi các đám hiếu hỷ nội thành, ngoại thành, và các tỉnh lân cận.
Quý khách vui lòng chọn thực đơn theo menu sau:


Với chữ tâm trong công việc các thực phẩm của quán được chế biến từ nguyên liệu sạch 100% tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 

Cùng với thực đơn phong phú đa dạng, các món chay giả mặn như gà, cá ,thịt, tôm……còn có những món hoàn toàn tự nhiên từ nấm và rau củ quả đáp ứng mọi nhu cầu, khẩu vị của thực khách. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy cùng trải nghiệm những giây phút thanh tịnh và nhẹ nhàng với các món ăn chay ngon và vô cùng hấp dẫn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
QUÁN CHAY PHƯỚC HẬU
Điện thoại: 0985232689 – 0941232689
Địa chỉ : Số 29C Ngõ 76 Phố Duy Tân- Cầu Giấy- Hà Nội
https://www.facebook.com/Qu%C3%A1n-chay-Ph%C6%B0%E1%BB%9Bc-H%E1%BA%ADu-C%C6%A1m-chay-t%E1%BB%B1-ch%E1%BB%8Dn-G%E1%BB%ADi-ti%E1%BB%81n-t%C3%B9y-t%C3%A2m-392759557553714/?fref=ts