Học bằng lái xe ô tô B2- Trường đại học PCCC

Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

Hiểu được điều đó, trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý. Trung tâm được thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia từ năm 2010, hiện nay, Trung tâm đảm nhận việc đào tạo, sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là đào tạo lái xe hạng A1, A2, B1, B2 và hạng C, nâng hạng lên D và E.

Hiện Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Đặc biệt các bạn hoàn toàn yên tâm về Mức phí, Chất lượng đào tạo, Sự minh bạch và Uy tín thì không nơi nào tại Hà Nội sánh được với Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe PCCC.

 Khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) và ngày Quốc tế lao động (1/5) giảm 20% học phí khóa học:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC
Địa chỉ: P403 - Số 70 - Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội ( Văn phòng Chính đại diện tiếp nhận hồ sơ của ĐẠI HỌC PCCC)
Số điện thoại: 01649.732.738, 01275.229.229 (Cảnh) hoặc 0979.311.102 (Quý)
Website: hoclaixehathanh.com
 


Tag: hoc bang lai xe, bang b2, bang o to, lam bang lai xe