Chuyên dạy và cung cấp đàn

TRUNG TÂM GIA SƯ PIANO THANH BÌNH
Âm nhạc có một ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trẻ em. Âm nhạc có tác dụng giúp trẻ thông minh hơn. Tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc, học chơi đàn nghĩa là bạn đã cho con cơ hội để có một nền học vấn toàn diện không chỉ về khoa học mà còn về nghệ thuật. Tâm hồn trẻ thơ sẽ thêm phong phú, đằm thắm và sâu sắc.


Tại PIANO Thanh Bình, chúng tôi chuyên dạy piano, organ, ghita, violon tại nhà cho mọi lứa tuổi; học từ cơ bản đến nâng cao, đệm hát; nhận ôn luyện thi Cao đẳng và Đại học các môn năng khiếu (thẩm âm, tiết tấu, ghi âm, xướng âm, hòa thanh, phân tích tác phẩm, thanh nhạc, nhạc cụ). Chúng tôi mong muốn giúp các em có thêm một người bạn đồng hành là Âm nhạc trong suốt quá trình trưởng thành.


Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy đào tạo, đang công tác tại các trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương đã được trang bị tất cả các phương pháp, kinh nghiệm kỹ năng giảng dạy các bộ môn âm nhạc. Piano Thanh Bình luôn nghiên cứu vận dụng tìm hiểu và đưa ra phương pháp tối ưu nhất để áp dụng cho từng học viên, luôn hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của các bạn học viên những người yêu âm nhạc.

Ngoài ra, trung tâm âm nhạc chúng tôi còn bán các loại đàn piano, organ, ghita, violon của Nhật, Đức, Hàn Quốc có nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng cao, được lựa chọn và bảo hành 5 năm với giá cả hợp lý.

Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PIANO THANH BÌNH
Địa chỉ: 510-F14 TT CSSV Số 41 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Số điện thoại: 0912334255, 01698027779
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.