Hình ảnh iPhone 6

 

Chân dung iPhone 6 với thiết kế kiểu giọt nước

Bản dựng mới nhất của nhà thiết kế Federico Ciccarese mô tả 2 mẫu iPhone mới với cạnh bên cong mềm mại, trong khi viền màn hình gần như được loại bỏ.

Cách đây vài tuần, Wall Street Journal khẳng định Apple sẽ cho ra mắt 2 mẫu iPhone màn hình lớn trong năm nay.

Thiết bị đầu tiên sẽ có màn hình dưới 5 inch, nhiều khả năng là 4,7 inch để phù hợp với tỉ lệ của mẫu iPhone 5S hiện tại. Trong khi đó, mẫu iPhone thứ 2 sẽ có màn hình siêu lớn, có thể là 5,5 inch để cạnh tranh với dòng Note của Samsung và một số phablet chạy Android hiện nay.

Nếu báo cáo trên là chuẩn xác, đây sẽ là một sự thay đổi rất đáng chờ đợi từ Apple. Hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều có màn hình trên 4 inch. Màn hình lớn cũng là tính năng được yêu cầu nhiều nhất của người dùng iPhone.

Dựa trên những thông tin rò rỉ về các mẫu iPhone mới, nhà thiết lế Federico Ciccarese đã phác họa chân dung sản phẩm này với thiết kế siêu mỏng, vỏ cong và màn hình không viền rất đẹp mắt.

Nhìn từ mặt trước, có thể thấy mẫu iPhone 6 bản dựng không khác nhiều so với 5S. Trong khi đó, mặt sau của nó hơi giống với mẫu Moto X nhưng mỏng và sexy hơn.
Thiết kế này khá phù hợp với nguyên lý gọt mỏng sản phẩm của Apple mỗi khi tung ra một phiên bản mới.

So với iPhone 5S, mẫu iPhone 6 bản dựng có viền màn hình mỏng hơn rất nhiều. Nhờ chiều ngang được mở rộng, một hàng ngang của máy có đến 5 biểu tượng ứng dụng.

iPhone 5S, iPhone 6 và mẫu phablet được cho là sắp ra mắt của Apple, theo trí tưởng tượng của nhà thiết kế Ciccarese.