Chuyên sửa chữa tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt...

Điện tử - Điện lạnh Minh Quang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi, sửa tivi LCD, sửa tivi LED, PLASMA, hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm ”mỗi khách hàng là một nấc thang thành công”, đến với Điện tử - Điện lạnh Minh Quang chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mọi sự cố tivi, điều hòa , tủ lạnh, máy giặt ...được xử lý nhanh chóng, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.

Áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sửa tivi, sửa tivi LCD, sửa tivi LED, PLASMA, Điện tử - Điện lạnh Quang Minh  là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi hiện đại, uy tín bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Cùng vơi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tất cả các loại tivi.

Hiện tại với sự phát triển nhanh chóng của ngành điện tử, rất nhiều khách hàng lo ngại tivi của mình có đời sản xuất quá cổ hoặc quá hiện đại sẽ là trở ngại khiến việc sửa chữa tivi kém chất lượng. Chính vì vậy, bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là chìa khoá giải quyết tận gốc mọi vấn đề mà tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt ...nhà bạn gặp phải.

Đến với Điện tử - Điện lạnh Minh Quang quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích của dịch vụ mang lại.

Chúng tôi phục vụ 24/24 - Hãy liên hệ ngay: 0989.390.196 (Chúng tôi ở khắp mọi nơi, quý khách gọi là có...)


Tag: sua chua tivi, dieu hoa, may giat, tu lanh, dien lanh, sua chua dieu hoa