Đồng hồ mua bán sửa chữa các loại

Đồng hồ của bạn đang gặp phải vấn đề về nước, về nhanh chậm hoặc nặng hơn là đang bị chết?

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín để sửa chữa, bảo dưỡng ?.

Chúng tôi hân hạnh mang đến bạn dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu Hà Nội cũng như Việt Nam. Đến với dịch vụ sửa chữa của Hiệu đồng hồ Thăng Long, bạn sẽ được gặp những chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành sửa chữa đồng hồ. Những thợ đồng hồ nổi tiếng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa.

Chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề về đồng hồ như là: đứt dây xích, hỏng chốt, đục lỗ, cắt mắt xích hoặc những trường hợp nặng hơn như: bị nước vào, hỏng núm, gẫy trục, bung vành tóc, chạy sai giờ, lau dầu bảo dưỡng đồng hồ v...v sẽ được các chuyên gia hàng đầu về đồng hồ của công ty chúng tôi khắc phục cho các bạn một cách cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh nhất!

Sửa chữa đồng hồ Thăng long

Quy trình bảo dưỡng được tham gia thêm vào bởi các máy móc hiện đại như các máy đo sai số đồng hồ, máy thử nước, máy đo năng lượng pin, máy lên dây cót tự động,...v...v.

Tất cả sản phẩm sau khi sửa chữa đều sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ "làm đẹp" đồng hồ như: Đánh bóng mặt kính, đánh bóng dây, đánh bóng vỏ, thay mới kính sapphire cũng như kính thường.

Không chỉ vậy chúng tôi còn mua bán các loại đồng hồ cổ, hiện đại được nhập từ nhiều nước có thương hiệu trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã đẹp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu mã phù hợp nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hiệu Đồng Hồ Thăng Long
Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 477 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội- ĐT: 0436614651
Cơ sở: Số 24 Lô 3 Đền Lừ II- Hoàng Mai- Hà Nội- ĐT: 0436343578
Số điện thoại: 0973672671 gặp anh Vỹ
Website: suachuamuabandongho.com
 


Tag: dong ho, dong ho thang long, mua ban sua chua dong ho, sua chua dong ho, dong ho mua ban sua chua cac loai