Cung cấp sàn gỗ công nghiệp quận Từ Liêm

Ngày nay, vật liệu sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Với những đặc điểm ưu việt về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu, thay thế cho nhiều loại gạch lát truyền thống. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này đều khá bối rối trong việc đưa ra quyết định bởi có quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường.

 

Là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phầm sàn gỗ công nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng nhất trong vài năm trở lại đây như:
* Sàn gỗ công nghiệp Quick house và Newsky

* Sàn gỗ công nghiệp Quick style


*Sàn gỗ công nghiệp Malaysia.* Sàn gỗ công nghiệp Kaindl


* Sàn gỗ công nghiệp của Pháp


Sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi không chỉ là sản phẩm mang tính thẩm mỹ tự nhiên cao, mà còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về khả năng siêu chịu nước và bền vững với thời gian, lớp cốt gỗ HDF chắc chắn chịu nước cao, lớp bề mặt sần chống xước tốt, dễ lau chùi, không bị mốc hay bị mối mọt…

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chúng tôi cung cấp ngoài sự đa dạng về màu sắc , kích thước còn là sự tiện lợi bởi các miếng ghép được chế tác thành những linh kiện tách rời . Chính vì thế khách hàng cò thể dễ dàng sáng tạo không gian nội thất ngôi nhà mình theo phong cách độc đáo riêng và có thể di chuyển tới nơi khác một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên lắp đặt, thi công các công trình xây dựng dân dụng, tư vấn thiết kế các công trình nội thất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí , và với chúng tôi “chất lượng là hàng đầu và tận tình là tiên phong .''

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐẠI LÝ PHỤ GIA XÂY DỰNG
Địa chỉ: Số 24 Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 0966120118 hoặc 0936185198
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.