xưởng may quần áo trẻ em tại thường tín

 

 

Bạn là người kinh doanh quần áo trẻ em, bạn có những cửa hàng bán quần áo trẻ em tại các khu chợ, hay ở các khu trung tâm thương mại , khu công nghiệp .... hay bạn đang bán online . Bạn đã có những đơn vị cung cấp hàng cho mình nhưng những đơn vị đó không đạt được những yêu cầu như bạn mong muốn như : giá rẻ thì chất lượng sản phẩm lại quá kém, mẫu mã đơn điệu hoặc chất liệu sản phẩm tốt hơn một chút nhưng giá thành lại quá cao . Bạn đang cần tìm một xưởng may quần áo trẻ em giá tốt , với một nơi cung cấp nguồn hàng lớn , ổn định với nhiều mẫu mã đa dạng , chất lượng tốt , cũng có thể làm hàng đặt theo yêu cầu của quý khách hàng thì XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM QUANG THÚY chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm kiếm .

 

  

Xưởng may QUANG THÚY chúng tôi với nhiều năm hình thành và phát triển , với đầy đủ máy móc trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín vì vậy mà giá thành sản xuất rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác nên chúng tôi hoàn toàn tự tin là xưởng sản xuất với giá rẻ nhất thị trường.

Không chỉ sản xuất quần áo trẻ em giá rẻ , chúng tôi cũng luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Chất liệu vải may đều là chất cotton 100% , co dãn 4 chiều , thấm hút mồ hôi tốt , tạo cảm giác thoải mái cho các bé , dễ dàng vận động vui chơi .

 

 

 

 


XƯỞNG MAY QUANG THÚY đã xây dựng đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp cho nên mẫu mã sản phẩm tại xưởng rất đa dạng, luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng, cập nhật những xu hướng thời trang đang hot nhất thị trường. Tạo ra những mẫu mã bắt mắt , đẹp từ đó các khách hàng bán lẻ sẽ đẩy hàng đi nhanh hơn , bán dễ hơn .

Với nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các đại lý, NPP ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước với SỨ MỆNH mang đến cho các con những bộ trang phục mẫu mã đẹp, bắt mắt với chất liệu vải cotton 4 chiều thấm hút mồ hôi tốt, khi các con mặc vào luôn tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu , tha hồ cho các con vui chơi cũng như vận động.

Không chỉ có hàng trực tiếp sản xuất chúng tôi còn nhận đặt hàng Quảng Châu cao cấp( hàng Quảng Châu do chúng tôi nhập trực tiếp tại nhà máy, nhà xưởng tại Quảng Châu nên có mức giá tốt với nhiều mẫu mã đa dạng, không nhận trả hàng chỉ trả lỗi trong vòng 10 ngày).

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đạt được thành quả như hiện nay cũng như là đạt được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra thì toàn thể công nhân, nhân viên xưởng may phải không ngừng lỗ lực cố gắng, quản lý chặt chẽ tất cả các khâu không để xẩy ra tình trạng thất thoát, lạng phí .Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm đẩy cao hiệu xuất làm việc , nâng cao hiệu quả sản xuất trong khi chi phí sản xuất giảm đi từ đó giảm được giá thành sản phẩm mà chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh để toàn thể quý khách hàng gần xa thấy được rằng xưởng may QUANG THÚY là xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tốt nhất Miền Bắc hiện nay

Quý khách muốn đặt hàng , hoặc lấy hàng quần áo trẻ em để phục vụ công việc kinh doanh của mình hãy liên hệ với chúng tôi !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI : XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM QUANG THÚY
ĐIỆN THOẠI : 0915626512
WEBSITE: xuongmaytreem.com

 

 

TAG: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM RẺ ĐẸP TẠI THƯỜNG TÍN, XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI THƯỜNG TÍN, TÌM XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM RẺ ĐẸP TẠI THƯỜNG TÍN, TÌM XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM RẺ ĐẸP