Xăm hình giá rẻ nhất tại quận thanh xuân

 Xăm hình đang là mốt được giới trẻ ưa chuộng. Từ giới nghệ sỹ nổi tiếng đến những người bình thường. Chưa bao giờ nó lại được ưa chuộng như bây giờ. Nếu trước đây người ta quan niệm những người xăm hình là những người không đàng hoàng hay những người thuộc một băng đảng nào đó thì bây giờ chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ngoài đường những chàng trai, cô gái với những hình xăm rất độc đáo ngoài đường. Có người xăm như một sự ước hẹn của riêng họ và xăm ở những nơi kín đáo chỉ mình họ biết. Có người lại thích xăm ở những nơi nhạy cảm, khêu gợi cố ý để cho nhiều người nhìn thấy. Đặc biệt, xăm hình ở những chỗ nhạy cảm của cơ thể đang là mốt.

Bây giờ ra đường, bạn dễ dàng nhìn thấy một cô gái hay một chàng trai xăm trên mình những hình mẫu bắt mắt. Màu xăm chủ yếu là đen hoặc xanh phối với đỏ nhạt.
 Với con trai, tính hướng ngoại mạnh nên thường xăm trên bắp tay, sẽ là những hoạ tiết vòng tròn với nhưng hoạ tiết mềm mại, gợi cảm nhưng khoẻ khoắn.

 Trái ngược với họ, giới nữ mang hơi hướng nội tâm, nên các hình xăm thường “ẩn nấp” đâu đó trên nguời ( ngực, eo, dưới rốn, quanh cổ chân, cuối lưng…)
Với mục đích phục vụ thị hiếu làm đẹp cho mọi người, cơ sở XĂM HÌNH TIENTATTOO là địa chỉ tin cậy để bạn và mọi người đến làm đẹp. Đã từng tốt nghiệp đại học mỹ thuật công nghiệp hà nội, với nhiều năm kinh nghiệm xăm hình chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại Tientattoo chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách.* Với phương châm xăm là an toàn mỗi lần xăm là kim mới 100%, tất cả đều riêng biệt (Thay Mới Trước Mặt Khách)…,
* Mực 100/% là mực của USA nhập khẩu đã qua kiểm định, đẹp đủ màu, không dị ứng.

* Hình xăm đa dạng hoặc những hình bạn mang đến.
* Nhiều Catalo rất nhiều mẫu đẹp lựa chọn dễ dàng.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
XĂM HÌNH TIÊNTATTOO
Địa chỉ: CS1: Số 92 ngõ 72 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội
CS2: Văn Phú- Thường Tín- Hà Nội
Điện thoại: 01694097686 gặp anh Tiền
Website: tattoomtc.com
Facebook: https://www.facebook.com/tattoomtc?fref=ts