Phòng tập nhạc

 

PHÒNG TẬP NHẠC VÀ DẠY HÁT NHẠC NHẸ
 (ĐT: 0902172839)

Các anh chị em và các bạn hoạt động trong lĩnh vực ca nhạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư hoặc mới làm quen với các nhạc cụ và tập hát cùng với nhạc đệm của Ban nhạc, luôn có một nơi thoải mái tập trung luyện tập thường xuyên trống, đàn và ca hát. Đấy là Phòng Tập Nhạc tại số 42-ngõ 185-Minh Khai-Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội .

Đây từng là nơi luyện tập của các Ban Nhạc, Ca sĩ mỗi khi về Hà Nội biển diễn, là xuất phát điểm của những ngày đầu khởi nghiệp dẫn đến thành công của các Ban Nhóm nhạc , ca sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Cả các Ban Nhóm nhạc của người nước ngoài đang công tác học tập tại VN cũng thường xuyên luyện tập ở đây. Quý khách trong quá trình tham gia luyện tập tại Câu Lạc Bộ này nếu có khả năng và nhu cầu sẽ được giới thiệu chơi trống, đàn và hát CHO các tụ điểm ca nhạc. hãy đến với Câu lạc bộ Người Yêu Nhạc, có phòng tập nhạc và hát cho Ban_Nhóm nhạc hay CLB hoặc vài bạn cùng yêu nhạc để tập đàn và tập hát.

Phòng tập với trang thiết bị âm thanh và nhạc cụ hiện đại, chuẩn xác chuyên nghiệp của các Hãng nổi tiếng Thế giới: JBL_Pearl_Sennheiser_Roland_Yamaha … (người tập cũng có thể đem theo nhạc cụ đến tập). Phòng tập có máy tính kết nối internet cho người tập sử dụng miễn phí đẻ tham khảo các bài nhạc hay phong cách nhạc …

Phòng tập đẹp, âm thanh trong phòng nghe rõ nét, trung thực, đầy đủ các thành phần âm, không bị tiếng ồn, không tạp âm, có điều hòa, cách âm, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, có nước uống vệ sinh, đầy đủ miễn phí, khách hàng sẽ luôn thoải mái yên tâm tập mọi lúc. Luyện tập thường xuyên sẽ luôn nâng cao kĩ năng chơi nhạc, duy trì được cảm xúc nghệ thuật cũng chính là cảm xúc cuộc sống này!.

Chi phí một giờ tập là hợp lí nhất, để ai cũng có thể tập lâu dài,nếu tập nhiều giờ, nhiều buổi, đăng ký theo tuần, theo tháng, sẽ được giảm phí với tỉ lệ tăng dần. Phòng tập mở cửa từ 8h đến 23h các ngày trong tuần(mời quí khách gọi điện thoại trước để tiện xếp lịch tập-ĐT 0902172839). Phòng tập luôn biết ơn quí khách đã đang và sẽ tham gia luyện tập.

Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam cũng như Hà Nội với các trường nhạc, trung tâm hay cơ sở học nhạc trong đó bộ môn thanh nhạc, người học vẫn chỉ được học kỹ thuật Thính Phòng_Cổ Điển mang tính kinh viện là chính, chưa đáp ứng rộng rãi nhu cầu ca hát phổ biến dại chúng của nhiều thành phần có những sở thích, sở trường khác nhau. Câu Lạc bộ Người Yêu nhạc chúng tôi từ lâu đã giảng dạy chuyên sâu hát nhạc nhẹ và mở những khóa học hát Nhạc Nhẹ(Pop_Rock_Jazz_Blues...) để đáp ứng sự yêu thích Dòng Nhạc này của mọi người.

 Học viên sẽ được trang bị những kiến thức nhạc nhẹ, được luyện thanh cơ bản, được trau dồi kĩ năng hát nhạc nhẹ, được luyện tập trên thiết bị âm thanh hiện đại(hoặc luyện tập hát Karaoke), được yêu cầu thu âm tiếng hát để kiểm tra giọng. Khi đã học Thanh nhạc rồi chúng ta sẽ không ngần ngại bầy tỏ cảm xúc khi hát bất kì ở đâu, một cách tự tin thoải mái! hay sẵn sàng tốt cho bước vào nghiệp ca hát.

Chúng tôi cũng thường xuyên luyện thi(Thanh nhạc) cho các em học sinh thi vào các trường nhạc, Nghệ thuật, Sư phạm. tỷ lệ thi đỗ cao, Đã có nhiều em thi đạt điểm cao và trở thành học sinh suất sắc của nhà trường, nhiều em thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy đến với niềm vui ca hát, chúng ta sẽ thấy đó chính là động lực là cảm hứng của cuộc sống!.

Chi phí tham gia nhẹ nhàng(theo giờ hoặc tháng và theo số lượng người học trong một giờ), để mọi người muốn học đều tham gia được. Giờ học được sắp xếp thuận tiện cho người học.


Xin mời liên hệ Hồ Đắc Nguyên . ĐT: 0902172839 và 0436240859

Địa Chỉ: Số 42 Ngõ 185 Minh Khai Quận Hai Bà Trưng Hà Nội, hoặc hỏi 1080.


Chúng tôi rất mong và vui lòng được đón tiếp anh chị em và các bạn, xin chân thành cảm ơn.