Huy Quang Piano & Nhạc cụ do ai thành lập?

Công ty TNHH Huy Quang Piano & Nhạc cụ do ai thành lập?

Có bạn bình luận về tôi thế này:

"Nhà em và vài ông bạn có mua của đàn của bác này (đàn cũ) các bác tham khảo thêm nhé, bác này cũng đi Đông Âu thi thố đàn đóm, giờ về buôn đồng nát các bác ghé qua www.huyquangpiano.com xem thêm thông tin nhé. Chúc bác như ý".

Đúng là so với các nhà kinh doanh ngàn tỉ, tôi là thằng bán đồng nát không hơn không kém (lời cảm ơn của Huy Quang - Piano).

Song ở đời, mỗi người một việc, không vì thế mà ai hơn ai; tôi luôn cảm ơn những khách hàng đã quan tâm, đã tin tưởng và dành cho tôi một vị trí nhỏ trong họ.

Xuất thân từ gia đình công chức: bố là giáo viên âm nhạc trong Nhạc viện Hà nội (nay là Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam), mẹ là Việt kiều Lào, cả 3 anh em đều được học nhạc từ nhỏ; việc đó đã giúp tôi sau này theo đuổi "cái nghiệp âm nhạc".

"Hậu duệ" của Huy Quang - Piano: Minh Quang & Diệp My

Tôi học ACCORDEON 15 năm và thành tích tốt nhất đạt được là tháng 5 năm 1989, đã đứng thứ 10 thế giới trong cuộc thi quốc tế ACCORDEON tổ chức tại Klingenthal, Cộng hoà Dân chủ Đức cũ (nay là CHLB Đức). T cảm thấy đây là thành tích tốt vì từ ngày thành lập khoa ACCORDEON tại Nhạc viện Hà Nội, số lượng thí sinh Việt Nam được Bộ Văn hoá hàng năm tuyển chọn và cử đi thi tương đối nhiều, nhưng vượt qua được vòng loại tại Klingenthal để vào được vòng 2 và xếp thứ tự là điều rất khó vì Klingenthal là nơi thi thố ACCORDEON mang tính chuyên nghiệp cao.

Báo chí cũng đề cập đến và coi là một hiện tượng nhỏ, thành tích nhỏ trong điều kiện khó khăn của Việt nam thời đó; riêng tôi cũng không ngờ tới vì trước khi thi, tôi đã định bỏ chạy vì sợ hãi trước "người khổng lồ văn minh Châu Âu".

Tôi chơi đàn phím dài (Standard ACCORDEON - như phím Piano).

Không phải đối với thí sinh Việt mà ngay cả đối với các thí sinh châu Âu, việc chơi một cây đàn accordeon phím dài thi thố với những cây đàn phím tròn (Button accordeon) là một thử thách lớn.

Bản chất cũng thích liều nên sau khi định bỏ chạy, tôi uống hết một chai bia để lấy can đảm khi ra sân diễn.

Cũng nhờ sự động viên giúp đỡ của bạn bè, đặc biệt là anh Thế Hải (nay là Giảng viên dạy đàn accordeon tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí

Minh) nên kết quả mà tôi làm được tại cuộc thi này là điều mà những người yêu mến tôi cảm thấy phấn khởi.

Cái Diplom đang treo tại Văn phòng đại diện của Công ty 23-25 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội vẫn là niêm tự hào nho nhỏ.

Sinh ở Đống Đa - Hà Nội, bố Huy Quang là người Hà Tĩnh nên nguyên quán của Huy Quang vẫn là Hà Tĩnh, con Huy Quang vẫn là Hà Tĩnh và cháu Huy Quang vẫn là Hà Tĩnh quê ta cool.

Cái xuất xứ khổ ải đó vẫn là điều hãnh diện của tôi vì có khổ thì mới hiểu mọi người, thông cảm và cùng vượt khó để xây dựng tương lai tốt hơn cho bản thân và con cháu .

Công ty TNHH Huy Quang Piano & Nhạc cụ được thành lập bởi một gã như vậy.


Và một khách hàng khác lại "bình loạn" về gã Huy Quang một cách rất duyên thế này.

Và mong rằng mọi người sẽ có hình ảnh chân thực hơn về hắn:

"À, kể chuyện đi mua đàn cũng hay ho ghê. Nghiên cứu chán rồi vẫn thấy rối, đi xem chán rồi chả biết chọn cái nào. Bác bán hàng nào cũng bảo nếu mua em đàn trên 2k rồi thì đàn phải tốt :D. Kết luận, theo như anh bán hàng cũng tên Quang nói, là "phải tin vào một ai đấy!" :D. Cuối cùng thì tin vào anh Quang này http://huyquangpiano.com/ và vác về một em UX giá 2550$. Cuối cùng thì ngộ ra một "chân ní" là đàn gì cũng có thể đánh được và học được hết, nhất là học để biết hơn là học để trở thành chuyên nghiệp, miễn là con thích đàn và chịu khó kiên trì tập đàn. Hic, nhà có tiếng đàn vui đáo để, nhìn con dò dẫm và say mê đánh đàn là một hạnh phúc rất đặc biệt! "


Bạn này nói không sai lắm wink!


Tag: Huy Quang Piano, bán đàn piano , ban dan piano yamaha, ban piano yamaha, ban piano ha noi, ban piano tau ha noi, ban piano gia re