Anh Khoa nhận được "lời đề nghị khiếm nhã" từ...vợ

Anh Khoa thừa nhận “nảy sinh tình cảm” với bạn nhảy

Chỉ nhận có sở trường ca hát và bóng đá

Người ta thấy một tinh thần luôn luôn vui vẻ thoải mái ở thí sinh Anh Khoa, điều gì giúp anh có được trạng thái tốt như vậy?Tính Khoa hay bông đùa, nên Khoa hay chọc phá mọi người để phá tan bầu không khí có vẻ như muốn chuyển sang trạng thái căng thẳng. Có lẽ do mỗi ngày Khoa đều tập thể dục và tham gia một môn thể thao nào đó để giải phóng năng lượng, chắc bên cạnh đó, kèm theo một số lượng không nhỏ stress cũng được giải phóng luôn.Anh Khoa cùng bạn nhảy Iva

Trong đêm thi thứ 8 anh có bài nhảy rất ấn tượng với những màn nhào lộn, có vẻ đó là sở trường của anh?

Cám ơn lời khen về bài nhảy ấn tượng mà bạn dành cho Khoa. Nhưng sở trường của Khoa đến giờ, Khoa vẫn chỉ dám nhận là ca hát và đá banh thôi.

Tuy nhiên vẫn có những ý kiến cho rằng anh đang biểu diễn xiếc và lạm dụng điều này, anh nghĩ gì?

Nếu dùng từ lạm dụng thì Khoa phải biểu diễn xiếc như trong suốt 8 tuần qua, chứ không phải chỉ có một đêm vừa qua. Nói cho cùng thì Khoa muốn thêm vài yếu tố tạo điểm nhấn và gây hiệu ứng bất ngờ cho bài diễn của mình thôi. Những Khoa vẫn đảm bảo các bước nhảy căn bản của điệu Jive đó chứ. Jive là điệu nhảy gây hưng phấn cho người xem mà, Khoa nghĩ Khoa và Iva đã đáp ứng được yêu cầu của điệu nhảy.

Anh thường nhận được những điểm số trái chiều từ Ban giám khảo. Không ít khán giả thắc mắc, liệu có phải có một sự ưu ái riêng nào đó dành cho anh?

Khoa không nghĩ thế. Mỗi giám khảo có một cách chấm điểm khác nhau. Có thể bài nhảy của Khoa không có kĩ thuật cao nhưng ý tưởng, tinh thần của mình lại khiến Ban giám khảo bị thuyết phục. Phải như thế thì những người như Khoa mới có niềm tin để chiến thắng chứ vì mình là ca sĩ thì không thể đòi hỏi ở mình kĩ năng của một vũ công chuyên nghiệp được.

Sau Sao mai điểm hẹn 2006, hình như đây đang là đỉnh cao trong sự nghiệp của anh?

Không. Sự nghiệp của Khoa vẫn chỉ là ca sỹ. Khoa xác định BNHV là một sân chơi lớn dành cho nghệ sỹ, là nơi Khoa có cơ hội giới thiệu một hình ảnh khác về Khoa đến khán giả và cũng là cơ hội để Khoa được khám phá chính bản thân mình khi được tiếp xúc với bộ môn Dance sport.

Hay nhận được lời “đề nghị khiếm nhã” từ...vợ

Chuyện tình của anh với ca sĩ Thùy Trang khi cùng tham gia Sao mai điểm hẹn 2006 từng gây ồn ào. Tuy nhiên không lâu sau đó anh lại lên xe hoa với một cô gái khác. Thời điểm đó, nhiều người, thậm chí cả báo chí vẫn nhầm tưởng anh cưới ca sĩ Thùy Trang vì vợ anh cũng có cùng tên như vậy. Hỏi thật, lúc đó anh đã nói gì với cô ấy về chuyện này?

Cô ấy đủ lí trí và tình cảm để không ghen với những chuyện nằm ngoài sự kiểm soát của Khoa. Báo chí lúc đó cứ nghĩ Khoa lấy vợ bất ngờ và xem cô ấy là người bí mật. Thực tế không phải. Khoa và cô ấy đã quen và chơi với nhau từ trước đó rất lâu rồi. Bạn bè ai cũng biết. Hơn nữa lúc đám cưới diễn ra thì Khoa với bạn cũ ở Sao mai đã không còn vương vấn hay dính dáng gì nhau nữa.

Anh lập gia đình rất sớm, đối với một ca sĩ trẻ, điều này có phải là một điều bất lợi?

Khoa không cảm thấy có điều gì bất lợi cả. Ngược lại vợ và con gái đã mang đến cho Khoa những niềm vui và động lực lớn trong cuộc sống và sự nghiệp. So với bạn bè mình lấy vợ hơi sớm nhưng cho đến giờ phút này thì với Khoa đó vẫn là một quyết định đúng đắn. Và Khoa vẫn sẽ cố gắng để quyết định này tiếp tục đúng đắn.

Vợ anh nói gì khi anh tham gia BNHV?

Cô ấy rất vui. Đặc biệt, lần Khoa bị ốm suýt phải bỏ cuộc, khi nghe tin cô ấy đã ngay lập tức bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để chăm sóc Khoa. Lúc đó Khoa đã nghĩ, có vợ thật tuyệt vời.

Vũ công Chí Anh khen anh có một body chuẩn và khá gợi tình, đã bao giờ anh nhận được một lời đề nghị khiếm nhã nào đó chưa?

Dùng từ gợi tình dành cho Khoa, Khoa thấy kỳ kỳ sao đó, hình như nó không hợp lắm... Khoa thấy là dùng từ rắn chắc, thể thao thì hợp với Khoa hơn. Lời khiếm nhã thì nhận được nhiều rồi nhưng chủ yếu là... từ vợ (cười). Nên mình khoái lắm.

Thừa nhận “nảy sinh tình cảm” với bạn nhảy

Anh có một số lượng fan đông đảo đặc biệt là fan nữ, đã bao giờ anh vượt qua giới hạn giữa thần tượng và người hâm mộ?

Giới hạn theo quan niệm mỗi người khác nhau mà, có người cho là một ánh mắt thân thiện và nụ cười đáp trả nụ cười của đối phương cũng đã vượt giới hạn, cũng có khi là một cái ôm chia sẻ buồn vui cũng đã vượt giới hạn, nếu vậy thì Khoa vượt giới hạn nhiều lắm.

Anh Khoa nhận được "lời đề nghị khiếm nhã" từ...vợ, Sao ngoại-sao nội, Ca nhạc - MTV, Anh Khoa, Buoc nhay hoan vu, Anh Khoa va vo

Anh Khoa và cú nhào lộn gây bất ngờ trong live show 8 BNHV

Nếu không tham gia BNHV, có lẽ khán giả sẽ chỉ biết đến một rocker mạnh mẽ, thậm chí hơi xù xì mà không biết đến một Anh Khoa khiêu vũ. Có lẽ rock không cho anh cơ hội để thể hiện điều đó nên anh tìm đến BNHV?

Khoa không tìm kiếm mà là BNHV đã tìm Khoa, nhưng đúng là nhờ BNHV mà Khoa ý thức được sức mạnh của ý chí quyết định rất nhiều. Khi nhận lời tham gia BNHV, Khoa cũng có chút hoang mang vì cũng như mọi người nói, mình xù xì như vậy làm sao khiêu vũ, hoặc mỗi tuần tiếp xúc với một điệu nhảy mới, Khoa đã đôi lần thảng thốt, trời ơi khó quá làm sao nhảy được đây... Cuối cùng thì như khán giả đã thấy.... Khoa buộc phải hoàn thiện bài nhảy và không thể bỏ cuộc.

Với bạn nhảy của mình, anh thấy cô ấy thế nào? Khi kết hợp anh và cô ấy rất tình cảm, liệu hai người có nảy sinh tình cảm ?

Cô ấy rất cá tính, chân thành và nghiêm túc. Đều là những tính cách mà Khoa thích ở người phụ nữ. Về tình cảm thì nảy sinh rồi chứ còn gì nữa... Nảy sinh tình bạn rất đẹp.

Tham gia BNHV chắc là anh không thể đi hát trong thời gian này?

Khoa làm việc với cả một ekip, nên không thể nói mình dừng tất cả các hoạt động khác, nghề chính của Khoa vẫn là ca sỹ, Khoa dừng làm việc là cả ekip dừng làm việc. Khoa vẫn tham gia biểu diễn với anh em trong ban nhạc, vẫn tiến hành thực hiện vài dự án trong năm nay để bảo đảm kịp tiến độ. Khoa vẫn đảm bảo giờ giấc tập luyện đúng như yêu cầu của chương trình BNHV và bạn nhảy Iva. Thời gian này đúng là phải gác lại một vài niềm vui nho nhỏ mà vô cùng đặc biệt với Khoa, vắng mặt trong những bữa cơm gia đình và những trận đá banh của đội nghệ sỹ.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!