Xưởng cơ khí Anh Quyến Mỹ đình

Xưởng cơ khí tổng hợp Anh Quyến xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành đạt tới toàn thể quý vị!

Trải qua hơn 15 năm thành lập, với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất rất nhỏ gia công sản xuất một vài loại sản phẩm bằng công nghệ thủ công, tới nay, Anh Quyến đã không ngừng đầu tư phát triển và trở thành một trong những xưởng có quy mô, chất lượng và đề cao uy tín trách nhiệm với khách hàng.

 Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm... chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng.


Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:

1. Thiết kế, gia công, sản xuất các kết cấu kim loại: Cửa sắt, cửa inox, sen hoa, cửa xếp, cầu thang, cửa nhôm, cửa nhựa, mái tôn, bốt gác, khung cửa, lancan, mái che, trần vách thạch cao... bằng sắt, thép, inox....
2. Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, thi công, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ mang vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: làm tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất, coi trọng tính thẩm mỹ, độ bền và tiết giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh.

Đến với Xưởng cơ khí tổng hợp Anh Quyến , Quý khách luôn luôn được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:
“UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BẢO HÀNH CHU ĐÁO" sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Xưởng cơ khí tổng hợp Anh Quyến
Địa chỉ: Tổ 3 Phú Đô- NamTừ Liêm- Hà Nội( gần sân vận động Mỹ Đình)
Điện thoại: 0986562309
https://www.facebook.com/quyen.vu.14855