Nhà hàng tại Long Biên - Nhà hàng Bốn Mùa

 

Nhà hàng tại Long Biên - Nhà hàng Bốn Mùa

Khác với những nhà hàng xa hoa, náo nhiệt giữa chốn thị thành, quán Nhà sàn Bốn Mùa như một không gian nhỏ cho những ai muốn tìm một chốn riêng tư.


 

Quán nằm khép mình ở một con ngõ nhỏ trên đường Sài ĐồngLong Biên - HN. Nếu chỉ đi qua đó một lần bạn chưa chắc đã nhận ra. Nhưng với nhiều người thì nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc. Khi vui họ tìm đến Nhà sàn Bốn Mùa cùng bạn bè, khi buồn, họ lại náu mình vào quán để tìm một góc riêng tư.

 

Toàn bộ quán được làm từ tre và gỗ. Không gian quán mở ra bốn phía. Do đó nếu đến đây vào những ngày hè oi ả thì đây quả là địa điểm lý tưởng để tránh nắng. Còn với mùa đông, nhiều bạn trẻ cũng tìm đến đây đơn giản chỉ để thưởng thức những món ăn quen thuộc tại nhà hàng.

 Khu nhà sàn 

Quán được thiết kế thành 2 khu ( khu nhà sàn, và khu phòng VIP ) mỗi khu mang một kiểu thiết kế và bài trí khác nhau. Khu nhà sàn : được thiết kế theo lối  kiến trúc phong thủy, thiên nhiên và con người như hòa làm một. với những chiếc bàn ghế gỗ, chậu hoa, cây cảnh xinh xắn  bên trong quán là những chú chim nhỏ hót líu lo. Khu Phòng VIP, với không gian dân dã và bình dị từ những mảng tường xây thô giáp, cho đến những bức tranh treo tường mộc mạc cùng với những chiếc bàn nhỏ xinh, Nhà sàn Bốn Mùa tạo cho thực khách cảm giác gần gũi ngay từ khi bước chân vào quán.

Khu phòng VIP

Đến với Nhà sàn Bốn Mùa không chỉ lợi thế về không gian mà các món ăn tại quán cũng không kém phần hấp dẫn với thực đơn của nhà hàng phong phú với các món ăn đặc sản của núi rừng, đồng bằng hay duyên hải dưới bàn tay khéo léo, tài ba của các đầu bếp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đi kèm với sự phong phú của các loại gia vị đặc biệt tại nhà hàng đã tạo cho mỗi món ăn một hương vị rất riêng và rất hồn quê giữa lòng Hà Nội.

Với không gian rộng rãi và các món ăn ngon, cung cách phục vụ ân cần, thực đơn hợp ý chính là những đặc trưng mà bạn khó quên khi đã một lần tới Nhà sàn Bốn Mùa.

Thông tin cho bạn !

Nhà sàn Bốn Mùa

ĐC : 29 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Hotline : 0986787766.

Tag: nha hang tai long bien , nha hang bon mua, nha san bon mua, nha hang