Nhà hàng đặc sản Đà Nẵng

Đi ăn Mỳ Quảng và các món đặc sản Đà Nẵng ngay tại Hà Nội

Có một quán mỳ Quảng ở 16 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội ( Ngay sau nhà thi đấu quận Cầu Giấy ) mà nhiều bạn trẻ vẫn thường lui tới có tên là “ Đà Nẵng Quán – Muối Ớt ” Đầu bếp quán là người gốc Quảng Nam – Đà Nẵng.

 

 Một điều thú vị thu hút rất nhiều thực khách đến Quán chính là 2 chiếc Tivi 3D màn hình rộng, mang lại cho chúng ta cảm giác thư dãn trong thế giới 3D bằng những thước phim sinh động, mỗi thực khách được trang bị 1 kính 3D để có thể vừa ăn vừa xem.

Mỳ quảng

Sợi Mỳ Quảng được làm bằng bột gạo, tráng lên và thái sợi to. Nước được tẩm ướp theo quy trình kỹ lưỡng sao cho vừa thơm vừa đậm đà.

Đảm bảo khi tô Mỳ Quảng được bê ra, các bạn sẽ bị mê mẩn bởi mùi hương thơm lừng, cực kì hấp dẫn từ thịt, tôm, trứng đã được tẩm ướp kĩ lưỡng, cộng them một chút bí quyết của người đầu bếp Quảng Nam chắc chắn sẽ khiến ai đó từng ăn là sẽ nhớ mãi.

Ngoài Mỳ Quảng, quán còn rất nhiều món ngon Đặc sản Miền Trung như : Bún bò giò heo, Bánh tráng cuốn thịt heo, cá Đuối nướng, cá Chìa Vôi nướng, Tôm nướng, Tu hài nướng, Vẹm nướng và Cháo, Lẩu hải sản.
(Tất cả đồ nướng được nướng bằng than hoa)

Bún bò giò heo

Bún bò giò heo theo phong cách Miền Trung với giò heo được ninh nhừ, vừa dễ ăn vừ ngon đúng điệu

Bánh tráng quấn thịt heo


Cá chìa vôi nướng

Cá chìa vôi nướng quấn rau cải cay chấm muối ớt xanh.

Cá đuối nướng

Cá Đuối nướng quấn rau chấm mắm nem đặc biệt Quảng Nam

Tu hài nướng mỡ hànhVẹm nướng mỡ hành

Tất cả đều được chế biến theo phong cách rất Đà Nẵng bởi tay nghề của người đầu bếp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt là giá ở đây rất rẻ nhé. Chỉ 30k là bạn đã có 1 tô Mỳ Quảng thơm lừng nứt mũi nhé!
Điện thoại đặt bàn : 0963-795294
 

Tag: dac san da nang, nha hang muoi ot, nha hang hai san