Mỳ vằn thắn Phương Béo ngon có tiếng Hà Nội

Hà Nội là nơi giao thoa ẩm thực mọi vùng miền, quốc gia với nhiều món ăn hấp dẫn của ẩm thực Trung Hoa. Từ một món ăn của người Hoa được du nhập vào Việt Nam, mỳ vằn thắn, sủi cảo được biến tấu cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của người Việt và dần trở thành một món ăn ngon nổi tiếng, lạ miệng. Nhưng để tìm được quán ăn ngon không hề đơn giản. Xin giới thiệu tới thực khách quán MỲ VẰN THẮN PHƯƠNG BÉO tại Số 9 Hàng Chiếu- Hoàn Kiếm- Hà Nội là địa chỉ tin cậy của thực khách sành ăn Hà Thành.

 

 

Tô mỳ vằn thắn bưng ra với đầy đủ màu sắc vô cùng hấp dẫn. Sợi mỳ tươi mềm nhưng không hề nát hòa quyện với nước dùng ngọt thanh được ninh từ xương, thịt, tôm nõn, sá sùng thơm ngon có hương vị đặc trưng chắc chắn sẽ hấp dẫn các bạn ngay từ miếng đầu tiên. Tô mỳ đầy đặn với những miếng thịt xá xíu thơm ngon, những con tôm to nõn nà, sủi cảo mềm, há cảo chiên vàng óng, cắn vào giòn tan trong miệng, miếng trứng luộc chín tới ăn dẻo dẻo cùng rau hẹ xanh mát, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên món ăn thơm ngon khó cưỡng.

 

 

Đến đây mà bạn không thưởng thức món Hủ Tíu thì quả là lãng phí.

 

 

Bên cạnh đó món Sủi Cảo của quán cũng được rất nhiều người ưa thích.
Sủi cảo ở quán bán tới đâu thì mới gói tới đó bảo đảm toàn “hàng mới”, viên sủi cảo to cắn vào bên trong còn nóng hổi. Gắp một miếng sủi cảo đầy nhân tôm thịt thì quả thực là mĩ vị không gì có thể sánh nổi. Vỏ sủi cảo dai, mềm, không nhũn cũng là điểm cộng khiến nhiều thực khách rất ưng khi thưởng thức.

 

 .

 

Và món bánh bột lọc cũng vô cùng hút khách. Lớp bột được nấu cho trong suốt, thấp thoáng màu đỏ của tôm và thịt bên trong. Phần nhìn đã hấp dẫn, ăn còn "đã" hơn nữa khi cái dẻo dẻo của bánh, cái giòn ngọt của nhân bên trong hòa quyện thật ăn ý. Với công thức pha nước chấm đặc biệt mà chỉ quán mới có, khiến ai đã thưởng thức rồi cũng đều muốn quay lại để ăn tiếp.

 

 

 

Với lòng mến khách và tâm huyết của chủ quán, quán là địa chỉ lý tưởng để thực khách đến thưởng thức các món ăn ngon không nơi nào có.

 

 

 


Quán nhận ship món ăn tận nơi cho thực khách có nhu cầu thưởng thức.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MỲ VẰN THẮN PHƯƠNG BÉO

Địa chỉ: Số 9 Hàng Chiếu- Hoàn Kiếm

Hotline: 097 703 38 82

https://www.facebook.com/profile.php?id=100064188812590