Kệ tivi

ke_tivi_dep

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH ĐỨC xin kính chào Quý khách. Trước tiên xin gửi tới quý khách lời chào thân ái và hợp tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH ĐỨC với hơn 10 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt và trang trí nội ngoại thất đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh đồ gỗ nội thất với các lĩnh vực chính sau:

Với đội ngũ hoạ sĩ, kiến trúc sư chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân sản xuất, thi công nghề cao. Nguồn nguyên vật liệu đa dạng phong phú đảm bảo tạo ra được sản phẩm chất lượng cao . Sản phẩm kệ ti vi , tủ bếp , tủ áo , là những thế mạnh của Minh Đức , sự kết hợp hiện đại sẽ mang lại nhưng sản phẩm hết sức phong phú và đẹp mắt ! .

Đến với Minh Đức chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và chất liệu tốt nhất , giá tốt nhất thị trường , sản xuất trực tiếp , giá thành hạ , phù hợp với từng không gian nhà bạn !

ketivi2 ketivi8
ketivi7 ketivi6
ke_tivi_quangbadoanhnghiep.vn ke_tivi_noithatminhduc.com.vn

 

Lựa chọn chúng tôi Quý vị sẽ thực sự hài lòng bởi tác phong phục vụ tận tình chu đáo,đựơc tư vấn lựa chọn những phong chách nội thất tối ưu nhất, chính xác tuyệt đổi về hình dáng kích thước, mẫu mã, màu sắc đẹp đa dạng phù hợp nhất với phong cách cá tính và công trình của Quý vị.

Sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị chính là thành công của chúng tôi. CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH ĐỨC luôn hướng tới dịch vụ đầy đủ và hoàn hảo nhất !

Rất mong được hợp tác và phát triển cùng quý khách !.

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr Duẩn - Hotline: 0912.29.38.78 - 0988.679.158