Lẩu nướng và thạch rau câu ở phố Tạ Quang Bửu

THẠCH RAU CÂU , LẨU NƯỚNG NGON PHỐ TẠ QUANG BỬU

Từ “ QÚA ĐÃ “ với lẩu nướng chỉ 200k trên phố tạ quang bửu mà các bạn sinh viên thường nói khi ăn tại quán lẩu nướng này Đó là Quán Lẩu Nướng Khánh Linh nằm trên phố Tạ Quang Bửu .

Lẩu hoặc nướng chỉ với 200k dành cho 4- 5 người ăn , tất cả nguyên liệu đều sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe , khi ăn xong lẩu các bạn tráng miệng với các thạch rau câu hay caramen béo ngậy do chị chủ quán tự tay làm .


Đầu tiên món Lẩu riêu bò các món ăn đi kèm theo nó là Nhắng nướng xa tế có vị cay nồng kích thích vị giác , thịt bò vẫn còn đỏ au nhúng qua các ăn luôn cảm nhận được vị ngọt của thịt , cuối cùng là một rổ váng đậu và các loại rau sống , nấm kim châm tươi ngon hấp dẫn thực khách .

Tiếp theo , Đồ nướng phong phú mà lại rẻ với nhiều đồ nướng là sườn sụn giòn giòn hương vị đậm đà , Nầm bò ướp sữa dừa với vị sữa dừa hòa quyện nầm nướng lên thơm lừng không khỏi hấp dẫn quý khách , rồi Món nướng Thịt dải ướp giềng lúc nào cũng mềm khi nướng lên thơm nồng mùi giềng và cuối cùng là Thịt ba chỉ tẩm hành ngon và lạ miệng với các ướp thịt cầu kỳ của chủ quán .

Đến với quán Lẩu Nướng Khánh Linh thì bất cứ thực khách nào cũng nhắc đến món ăn đặc biệt của quán đó là món Thạch Rau Câu Caramen với đủ các vị như Thạch Rau Câu sữa dừa Caramen , Thạch Rau Câu dâu tây Caramen , Thạch Rau Câu chanh leo Caramen,Thạch Rau Câu trà xanh Caramen chỉ vói 18k ngon và hấp dẫn .

Các bạn hãy đến và thưởng thức quán ăn hấp dẫn với cách phục vụ thân thiện , nhiệt tình của chị chủ quán nhé .
Mọi chi tiết liên hệ : 111k2 ngõ 48 Tạ quang bửu , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại : 0903 423 366
Nhận ship hàng đến tận nơi cho khách với đơn hàng 80k trở lên , Miền phí ship hàng trong vòng 1km .