Dạy bơi uy tín chất lượng tại hà nội

Hè luôn là thời điểm bạn cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, bạn bè, thật không yên tâm nếu chúng ta không có những kĩ năng cần thiết liên quan đến bơi lội, Việt Nam với điều kiện đặc biệt bờ biển dài, nhiều ao hồ sông suối dày đặc lại là một nước nhiệt đới nên đi biển và các tour liên quan đến sông nước luôn là những lựa chọn hàng đầu.

Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản, nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản.

Thầy Dũng đã có 14 năm kinh nghiệm dạy bơi. Với phương châm “ Học bơi hôm nay khỏe đẹp ngày mai, thêm một kĩ năng sống, bớt một nỗi lo”, thầy cam kết các bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình.

Hãy yên tâm đến với lớp dạy bơi của thầy, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút học mà chơi, chơi mà học và thỏa mãn ước mơ được sải cánh tay bơi vẫy vùng trong làn nước!

Hiện tại thầy dạy môn bơi lội từ cơ bản đến nâng cao với 4 kiểu bơi chinh: bơi ếch, bơi ngửa, trườn sấp, bơi bướm.
Thời gian dạy từ 8h đến 22h30 học từ thứ 2-4-6 hoặc 3- 5-7 hoặc thứ 7- chủ nhật, thời gian linh động từ 14h-22h, học 1h-1,5h/ buổi.
Cam kết 100% biết bơi sau khóa học
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thầy Dũng: 0912877215, Thầy Hưng, Thầy Việt: 0964264926
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.