Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ có gì mới ?

Được đánh giá là chương trình lớn nhất tại Việt Nam về ngành bán lẻ và nhượng quyền, VIETRF quy tụ 250 công ty lớn đến từ hơn 14 quốc gia, nổi bật là nhóm công ty từ Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc… trong gần 350 gian hàng.

Chương trình hội thảo có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
Triển lãm là nơi tập trung các đơn vị bán lẻ và nhượng quyền tiêu biểu của nhiều ngành nghề như F&B, sức khỏe, thẩm mỹ, công nghệ, dịch vụ. Ngành giáo dục có mặt các thương hiệu lớn gồm AMA Việt Nam, Wall Street English, Global Art, Mighty Math, Eye Level, I Can Read… Đây còn là cơ hội dành cho cá nhân, doanh nhân, chủ cửa hàng tìm nguồn cung cấp trang thiết bị, dịch vụ phục vụ như máy tính tiền, tủ trưng bày, kệ hàng hóa…

Trong khuôn khổ sự kiện, hội thảo miễn phí lớn nhất ngành bán lẻ và nhượng quyền do Coex phối hợp cùng công ty Retail and Franchise Asia tổ chức sẽ giúp chủ doanh nghiệp trực tiếp giao lưu, chia sẻ về kiến thức nhượng quyền, bán lẻ, đào sâu vào những điểm nóng và xu hướng của thị trường Việt Nam và thế giới hiện nay. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng nhất trong ngành. Đăng ký hội thảo tại đây.

Ngoài ra, chương trình giao thương trực tiếp 1:1 của triển lãm VIETRF 2016 là cơ hội kết nối các đơn vị, cá nhân có nhu cầu gặp gỡ, mua hàng, mua nhượng quyền với các đơn vị triển lãm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo kinhdoanh.vnexpress.net