Bán buôn bán lẻ phật thủ cam đường canh toàn quốc

Phật thủ là một loài quả không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân Hà Nội trong những ngày tết. Ngoài việc mang lại vẻ thẩm mỹ cho mâm ngũ quả, phật thủ còn mang ý nghĩa tâm linh rất lớn . Hãy để quả phật thủ trên bàn thờ nhà bạn vào những ngày đầu tháng và những ngày tết, nó sẽ mang lại cho gia đình bạn sự may mắn.

Hãy đến với Nhà Vườn Thùy Liên của chúng tôi bạn sẽ có ngay những quả phật thủ ưng ý. Nó sẽ mang lại sự ấm cúng và may mắn cho gia đình bạn trong những ngày tết. Hương thơm của phật thủ rất thanh, sang làm cho gian phòng thờ thêm trang nghiêm. Ngoài ra, phật thủ được dùng chủ yếu để chữa ho dai dẳng có nhiều đờm, chữa đau dạ dày, bụng đầy trướng, nôn mửa.. Không chỉ vậy, nhà vườn chúng tôi còn cung cấp các loại quả như cam canh đường, bưởi diễn, bưởi da xanh các loại, hồng xiêm, dưa thần tài, dâu tây…và các loại quả theo mùa.

 

Nhà vườn Thùy Liên của chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ giống và quả cây phật thủ với giá gốc. Người mua có thể chọn mua trực tiếp tại vườn nên yên tâm về chất lượng. Với chất đất phù sa của dòng sông đáy cùng với kỹ thuật của người đắc sở, phật thủ tại đây luôn tự hào về chất lượng với người tiêu dùng cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
NHÀ VƯỜN THÙY LIÊN
Địa chỉ: CS1: Chợ Long Biên- Hà Nội
CS2: Thôn Trung Kỳ- Đắc Sở- Hoài Đức- Hà Nội
Điện thoại: 0913395107- 0967023787