Dạy bơi tại hà nội


NHẬN DẠY BƠI HÀ NỘI
(Nếu chúng tôi không nghe máy tức là chúng tôi đang dạy ở dưới bể, xin anh, chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc sđt di động chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay).THẦY SỰ (Giáo viên thể dục trường Marie Curie): 0983.533.486 - 01652.285.265 - 01675.534.447.

Nhằm nâng cao rèn luyện kỹ năng và sức khỏe. Bơi là một môn thể dục rất hữu ích đối với tất cả mọi người. Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản, nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản.Thầy Sự với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi. Với phương châm “ Học bơi hôm nay khỏe đẹp ngày mai, thêm một kĩ năng sống, bớt một nỗi lo”, chúng tôi cam kết các bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình.* Tại đây chúng tôi dạy tất cả các kiểu bơi bạn thích.


* Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động đang học và làm việc tại trường Đại học thể dục thể thao Bắc ninh( chuyên sâu Bơi lội ).
* Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu.
* Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ là một tay bơi cừ khôi, và bạn có thể thoải mái cùng gia đình đi du lịch, nghỉ mát mà không còn nỗi lo sợ nước nữa.
* Địa điểm chính:
Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn ( Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội ).
Bể bơi trường Amsterdam ( Số 1 đường Hoàng Minh Giasm, Cầu Giấy, Hà Nội ).
Và 1 số bể bơi khác tại Mỹ Đình.

website: dayboihanoi.net.vn
* Học phí đóng 1 lần và vào buổi học đầu tiên.

Chúng tôi những giáo viên và sinh viên ưu tú của trường đại học thể dục thể thao Bắc Ninh, không chỉ dạy bạn biết bơi mà còn hướng dẫn các bạn tất cả những điều cần thiết khi ở dưới môi trường nước như: cách nổi nước, tránh vật cản trước mặt, bơi vòng tròn, nhảy xuất phát từ trên bờ xuống nước, lặn, khắc phục khi đuối nước, khi bị chuột rút và thả lỏng thư giãn dưới nước…

Hãy yên tâm đến với lớp dạy bơi của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút học mà chơi, chơi mà học và thỏa mãn ước mơ được sải cánh tay bơi vẫy vùng trong làn nước!

Vì sứ mệnh với phương châm “ Học bơi hôm nay khỏe đẹp ngày mai, thêm một kĩ năng sống, bớt một nỗi lo”

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Sự: 0983.533.486
01675.534.447
01652.285.265

(Nếu chúng tôi không nghe máy tức là chúng tôi đang dạy ở dưới bể, xin anh, chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc sđt di động chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay)

website: dayboihanoi.net.vn


Tag:  day boi tai ha noi, day boi, hoc boi, dạy bơi tại hà nội, boi