Đồ gỗ canh nậu thạch thất hà nội

ĐỒ GỖ TẶNG HƯƠNG xin gửi lời đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành công và thịnh vượng.

 

 

 

Các sản phẩm được làm từ Gỗ đã gắn liền với con người từ thủa xa xưa, tầm quan trọng của Đồ gỗ trong đời sống con người là bất biến. Sản phẩm làng nghề trở thành vốn văn hóa dân tộc vô cùng quý giá, có thể coi là di sản văn hóa dân tốc cần được bảo tồn và phát huy.

ĐỒ GỖ TẶNG HƯƠNG nằm trong làng nghề truyền thống của KHU CÔNG NGHIỆP GỖ CANH NẬU- THẠCH THẤT- HÀ NỘI đã trả qua nhiều thế hệ có truyền thống làm nghề Gỗ với kinh nghiệm trong quá trình xây dựng sản xuất và phát triển các sản phẩm Đồ gỗ tự nhiên.
Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực. Đồ Gỗ Tặng Hương đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm lối cỗ từ xa xưa và theo xu hướng mới nhất luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 100% sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề truyền thống ưu tú với nhà máy xưởng có cơ sở vật chất máy móc hiện đại bậc nhất. Sự khác biệt của chúng tôi chính là sáng tạo các sản phẩm đồ gỗ thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm đồ gỗ đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Sản phẩm Đồ Gỗ TẶNG HƯƠNG cung cấp

– Nội thất phòng khách: Các loại bàn ghế, Salon, Trường kỷ, Tủ bày đồ, Kệ Tivi, Sập gỗ, Tranh, Đại tự, câu đối, cuốn thư, đỗ tranh trí,..
– Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Tủ quần áo, bàn trang điểm,…
– Nội thất nhà bếp, phòng ăn: Tủ bếp, bộ bàn ghế ăn
– Nội thất phòng thờ: bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ gia tiên,..
– Đồ gỗ tổng hợp: các loại đồ gỗ tổng hợp: nhà gỗ, nhà chùa, sàn gỗ tự nhiên, cửa gỗ, cầu thang, trần nhà,…

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm chúng tôi được sản xuất bằng 100% Gỗ tự nhiên cao cấp. Chất lượng của Gỗ, và các phụ kiện , quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng sản phẩm và khách hàng hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin vào Đồ Gỗ Tặng Hương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp các sản phẩm gỗ phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐỒ GỖ TẶNG HƯƠNG
Địa chỉ: Đường Đại Lợi- KCN Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội
Điện thoại: 0988833585
https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93-g%E1%BB%97-T%E1%BA%B7ng-H%C6%B0%C6%A1ng-231795447023045/

 

 

tag: đồ gỗ canh nậu thạch thất hà nội, địa chỉ làm đồ gỗ uy tín tại thạch thất