Địa chỉ mua đồ thờ cúng bát tràng cao cấp giá rẻ nhất hà nội

“ Cây có gốc mới nở cành sinh ngọn Nước có rộng mới bể rộng sông sâu “ Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng tổ tiên, thờ cúng những bậc sinh thành đã khuất luôn là tục lễ không thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam. Việc thờ cúng không chỉ thể hiện lòng biết ơn, kính trọng với công ơn sinh thành, dạy dỗ, nuôi nấng chúng ta nên người mà còn là cách để nhắc nhở các thế hệ sau phải luôn lưu giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồ thờ cúng có ý nghĩa quan trọng trong thế giới tâm linh, đồng thời thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với người đã khuất. Vì thế lựa chọn bộ đồ thờ cao cấp, chất lượng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ bát tràng được làm từ đất trắng sương trong, nung chín ở 1300 độ C, có thể chịu được những va đập, trường tồn với thời gian, dễ bảo quản và sử dụng. Bộ đồ thờ cúng bát tràng có các dòng men khác nhau như: bộ đồ thờ men rạn cổ đắp nổi, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng màu men xanh truyền thống,...

Ý nghĩa bộ đồ thờ cúng trong văn hóa truyền thống
Tín ngưỡng thờ cúng gia tiên, thần linh là nét đẹp trong văn hóa của dân tộc Việt. Mặc dù mỗi vùng miền, mỗi gia đình đều có tục thờ cúng gia tiên khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện lòng thành tâm báo hiếu, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà, bố mẹ,…Vì thế ban thờ bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất. Đồng thời việc thờ cúng còn mong muốn được gia tiên, các bậc thần linh ban phước lành, phù hộ độ trì để người dương sống đúng đạo nghĩa và gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chính vì lẽ đó các ngày rằm, mồng một hàng tháng cùng các ngày lễ tết, con cháu thường sắm sửa lễ để dâng lên gia tiên, thần linh. Bởi bàn thờ còn là nơi kết nối người dương với người đã khuất. Thế nên bộ đồ thờ cúng nên lựa chọn Bát Tràng với sự hội tụ tinh túy đất trời, sự tương sinh tương khắc của ngũ hành: Thổ từ chất liệu đất biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy trong việc nhào nặn, Hỏa trong lò nung và Kim chính là lò nung kim loại. Tất cả tạo nên bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng thiêng liêng và giàu ý nghĩa sâu sắc. Bộ đồ thờ gốm Bát Tràng cao cấp đầy đủ gồm những gì?

- Bát hương men rạn cổ: là nơi để gia tiên, thần linh ngự về, đồng thời thể hiện sự kính hiếu của người dương đối với cõi âm. Bát hương là nơi để gắn kết người dương với người đã khuất thông qua việc thắp nhang.

- Bộ đỉnh thờ men rạn cổ : thể hiện sự linh thiêng cho không gian thờ cúng với sự vững chắc, kiên cố nhằm chấn hưng cho nơi thờ tự, không để các thế lực tà khí xâm phạm. Thông thường trên đỉnh thờ có hình ảnh con nghê thể hiện thông điệp xua đuổi tà khí, mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm.

- Chóe thờ men rạn: dùng để đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm muối, gạo, nước. Muối thể hiện tâm linh, gạo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, nước thể hiện cho sự tinh khiết. - Nậm rượu Bát Tràng men rạn cổ : dùng để đựng rượu với ý nghĩa hóa giải hung khí, bảo vệ sức khỏe, mang đến hạnh phúc.

- Kỷ chén Bát Tràng men rạn cổ : dùng để đựng chén rượu hoặc nước tạo nên sự vững chắc cho các lễ vật.

- Đũa thờ Bát Tràng: biểu tượng cho sự yêu thương, gắn kết gia đình.

- Bát Thờ men rạn cổ: dùng để đựng cơm với ý nghĩa tượng trưng cho sự no ấm, tròn đầy. - Mâm bồng men rạn cổ : dùng để đựng hoa quả, trầu cau, vàng mã. Trong đó mâm bồng bên bên trái (tượng trưng cho hướng đông) đựng hoa và mâm bồng bên phải (tượng trưng phía tây) đựng quả mang ý nghĩa đơm hoa kết trái từ lúc mắt trời lóe rạng đến khi mặt trời gác núi.
 
 
- Đèn thờ men rạn cổ: dùng để thắp lửa mỗi khi thắp hương mang ý nghĩa xua đuổi tà khí.Đồng thời ngọn đèn là sợi dây vô hình kết nối thế giới âm với dương.Ngoài ra việc thắp đèn mỗi khi thắp hương còn đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành. - Chân đèn men rạn cổ : có hai chân đèn đặt đối xứng hai bên tượng trưng cho hành Dương – Âm, nghĩa là Mặt Trời – Mặt Trăng. Mang ý nghĩa tuần tự cho sự sinh sôi của vạn vật. - Lọ lục bình cắm hoa men rạn cổ : dùng để cắm hoa tươi hoặc hoa sen đúc bằng đồng, mang ý nghĩa cái tâm “không” cùng sự thanh tịnh trong mỗi người. Bộ Đồ Thờ Bát Tràng cao cấp  tại Đồ Thờ Việt không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện đẳng cấp và sự thành kính của gia chủ với gia tiên. Tùy theo không gian gia đình mà chúng ta lựa chọn kích thước bộ đồ thờ Bát Tràng sao cho phù hợp với những mức giá khác nhau Mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng ở đâu vừa đẹp đúng chất lượng lại hợp túi tiền?

Hiện nay trên thị trường có bày bán nhiều đồ thờ cúng dán mác thương hiệu Bát Tràng.Nhất là khi thị trường hiện nay tràn ngập hàng Trung Quốc, không kiểm soát được chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua đồ thờ cúng Bát Tràng ở đâu để đảm bảo chất lượng và mẫu mã. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hãy đến Đồ Thờ Việt 161 nguyễn xiển để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
 
ĐC cửa hàng: Số 161 nguyễn xiển hạ đình thanh xuân hà nôi
 
Hotline: 0934.68.2869