Mua Bàn Thờ ở đâu?

Mua Bàn Thờ - Đồ Thờ ở đâu?.

Bạn về nhà mới và đang tìm mua bộ bàn thờ đẹp như ý muốn? cái băn khoăn đó là từ đây. Vậy trình tự như thế nào thì bạn có thể tham khảo qua ý kiến sau:

- Thứ nhất bạn đã có bản vẽ thiết kế chưa? nếu chưa có thì cũng chẳng sao, bởi không phải nhà nào cũng phải có, hơn nữa do ý của gia chủ nữa. Đặc biệt là nó còn phụ thuộc vào hướng bàn thờ của mỗi nhà tuổi của gia chủ nữa. 

- Thứ 2 là bạn xem hướng xong định đặt Bàn Thờ ở vị trí nào, chỗ đó diện tích bao nhiêu, độ dài cho phép tối đa bao nhiêu để chọn kích thước bàn thờ phù hợp với căn phòng đó, còn để một số cái khác như sofa, kệ tivi, tủ kệ theo ý muốn ...( lưu ý bàn thờ đứng thường có kích thước như sau: dài 81 - 89 - 107 - 127 - 153 - 197 cm....sâu thường là 61 - 67 - 81cm  tùy theo kích thước dài tương ứng, còn chiều cao thường là 127cm , có thể làm thấp hơn hoặc cao hơn nếu bạn đặt theo ý muốn).

- Thứ 3 là bạn nên mức chi phí cho bộ bàn thờ và đồ thờ cúng khoảng bao nhiêu tiền từ đó chọn cho mình loại gỗ bàn thờ và đồ thờ cúng tương ứng và hợp lý nhất. Và ĐỒ THỜ VIỆT - 161 NGUYỄN XIỂN là nơi bán Đồ Thờ uy tín và giá cả hợp lý mà bạn có thể lựa chọn. Đây cũng là nơi sản xuất trực tiếp vách ngăn bàn thờ, vách ngăn trang trí - kho để bàn thờ tại số 75 Ngõ 171 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN.

* Mẫu mã tuy ko phải là cái gì cũng có nhưng rất đa dạng để lựa chọn, ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu nếu việc đó là không gấp gáp với bạn (thường đặt hàng trong khoảng 8 - 15 ngày tùy vào mẫu bàn thờ).

* Mua Đồ Thờ đến Đồ Thờ Việt - 161 Nguyễn Xiển bạn sẽ thấy yên tâm về giá cả, yên tâm về chất lượng ! với nhiều quà tặng hấp dẫn không phải về tiền mà còn vì những điều Tâm Linh khác. 

Chúc quý vị và các bạn lựa chọn được cho mình bàn thờ và bộ đồ thờ ưng ý tại ĐỒ THỜ VIỆT - 161 NGUYỄN XIỂN - THANH XUÂN.