Dịch vụ thanh lý đồ cũ


Dịch vụ Mua bán – Sửa chữa – Bảo dưỡng tại nhà những đồ điện tử điện lạnh. Với thị yếu người tiêu dùng, người muốn nâng cấp đồ điện tử, thay thế những đồ tốt hơn …. Là đơn vị thu mua những đồ thanh lý, sửa chữa lắp đặt đồ điện tử như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, thiết bị văn phòng … chúng tôi có cơ hôi tiếp cận với nhiều loại sản phẩm có chất lượng cực tốt, những sản phẩm thuộc hàng chính hãng còn mới tới 70 – 98% .

Để đến tay người có nhu cầu muốn sử dụng lại với giá tầm tiền của người mua thì hiện nay chúng tôi có rất nhiều hàng thanh lý về điện tử điện lạnh, thiết bị văn phòng mà quý khách có thể tiếp cận và lựa chọn.


Ngoài ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp mới đồ điện tử điện lanh: Tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, đầu: DVD,VCD,KTS,VTC, máy vi tính các loại… với giá rất hấp dẫn và hợp lý.


 


Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, với linh kiện phụ tùng chính hãng, máy chuyên dụng, đảm bảo: “Chất lượng phục vụ hoàn hảo - Bảo hành dài hạn có hoá đơn giá trị gia tăng”. Có nhận hợp đồng bảo hành lâu dài với các cơ quan xí nghiệp trên toàn quốc.
Thu mua thanh lý đồ cũ đã qua sử dụng với giá cao như: đồ điện tử, điện lạnh, đồ thiết bị văn phòng…
- Mua xe đạp địa hình, xe đạp điện cũ, mới


-Mua tivi cũ, tivi LCD cũ,mới các loại
-Mua thanh lý máy điều hòa cơ quan, trường hóc, hộ gia đình...
-Mua tủ lạnh cũ, tủ lạnh mới, các loại từ nhỏ,đến to...
-Mua cửa sắt cũ,cửa nhôm kính cũ, đồ gia đình cần thanh lý
-Nhận tháo rỡ nhà xưởng, nhà xây dựng....


-Mua máy quay video cũ, máy quay camera chuyên nghiệp, máy quay dựng phim
-Mua đầu đĩa, loa đài, âm thanh đồ hiend...
................Mua Bán trao đổi tất cả các loại đồ cũ mới 

(Bên em đã có kinh nghiệm nhiều năm về mua thanh lý đồ cũ, từ những cái nhỏ nhất, cho đến nhà máy, nhà xưởng, máy bay cũ đồng nát, oto cũ hỏng, máy xúc máy ủi...bên em đều có người đến tận nơi định giá, làm việc nhanh gọn, ko kỳ kèo ép giá khách hàng với phương trâm "thuận mua, vừa bán".
Hãy gọi cho em để biết được những món đồ mà mình đã vứt đi, hoặc lãng quên, ko dùng tói, có giá trị bao nhiêu. call 0982440874.
yahoo: timgiacmo2003.)

Quý khách vui lòng quay số: 090 626 5533 – 0982.440.874 (gặp Mr Dũng).
Địa chỉ tại Hà Nội: 62/1137 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.

ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH – MÁY VI TÍNH – THANH LÝ ĐỒ CŨ


Tag: dich vu thanh ly do cu , thanh ly, do cu, thanh lý đồ cũ, dịch vụ thanh lý đồ cũ