Dạy nấu chè và cung cấp nguyên liệu chè đồ uống

Chè là một món ăn được mọi lứa tuổi đều yêu thích , mùa hè nóng bức được thưởng thức ly chè mát lạnh do tự tay mình nấu thì còn gì tuyệt hơn . Kinh doanh quán chè cũng là một ý tưởng hay vì vốn đầu tư ít hơn so với các mặt hàng khác , đối tượng khách hàng đa dạng nên sức tiêu thụ lớn , lãi xuất cao.

Hiểu được nhu cầu lớn của thị trường chè cô Hương với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nấu chè tại các trung tâm lớn có uy tín tại Hà Nội như Ezcooking class số 142 Lê Duẩn , Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm số 215 Trung Kính ... đã mở lớp dạy nấu chè truyền nghề chuyên nghiệp. 

Tại đây học viên được học tất cả các quy trình từ việc chọn lựa nguyên liệu đến chế biến trang trí các món chè . Với kinh nghiệm mở các quán chè rất thành công trên cả nước cô Hương sẽ giúp học viên xây dựng thực đơn phong phú phù hợp với thị hiếu cùng với công thức rõ ràng hợp lí.

Với đam mê về chè cô Hương đã sang Hồng Kong , Singapore ,Thái Lan ... học hỏi về chè để mang về Việt Nam những món chè mới lạ, làm giàu hơn cho thực đơn chè Việt. Cô Hương chia sẻ : " niềm vui của cô là ngày nào cũng có học viên gọi điện hỏi xem có món gì mới không ? Rồi thông báo tình hình kinh doanh tốt , cảm ơn cô đã cho họ động lực làm việc nuôi sống gia đình và phát triển kinh tế” . 


Ngoài ra cô Hương còn cung cấp nguyên liệu chè và pha chế, cung cấp chè nấu sẵn chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh trên cả nước, hỗ trợ mua nguyên liệu cho học viên ngoại tỉnh . Sau đây là những hình ảnh cô Hương cùng học viên và cửa hàng kinh doanh của học viên .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHÈ SÀI GÒN THIÊN HƯƠNG
Địa chỉ: Số 5 ngõ 95 An Dương Vương - Tây Hồ- Hà Nội
Điện thoại: 0978131916 - 0962631368
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.