Dán xe máy đẹp uy tín nhất tại hà nội


Trong những năm gần đây khi thị trường xe máy tăng cao với tốc độ chóng mặt thì thị trường dịch vụ dán xe máy cũng nở rộ một cách bất ngờ. Nghề này không cần trang bị nhiều đồ nghề nhưng đòi hỏi người thợ phải có 1 đôi tay khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ và cần cù. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Cửa hàng dán xe máy Cường Thịnh chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, dán nilon xe máy các loại, là địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng trong những năm gần đây.

719 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội, cửa hàng dán xe máy Cường Thịnh với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên dán xe với đủ loại giấy dán, kích cỡ, màu sắc khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Cửa hàng chúng tôi chuyên:
Dán nilon xe máy, điện thoại, laptop
Dán đổi mầu
Dán xinhan đèn
Dán khói đít hậu,đèn pha….

Ngoài ra, chúng tôi còn:
- Lắp tất cả các phụ kiện cho tất cả các đời xe, đồ trang trí , khung bảo vệ xe
- Làm mới biển, ép biển chống nước.
- Lắp các loại khoá chống trộm, bảo vệ xế yêu.
- Bọc yên , chống nóng xe cho các loại xe
- Có tất cả phụ kiện inox, mạ crom cho các đời xe.

Với phương châm” Chữ Tín quý hơn vàng” nên cửa hàng luôn luôn giữ được khách trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy đến với của hàng chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG DÁN XE MÁY CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Số 719 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 0985318126

https://www.facebook.com/C%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%E1%BB%8Bnh-719-Tr%C6%B0%C6%A1ng-%C4%90%E1%BB%8Bnh-1655962687957663/?fref=ts