Chuyên mua bán và sửa chữa các dòng xe điện

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển , xe đạp điện đã và đang là phương tiện phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam.


Chính vì thế cửa hàng chúng tôi chuyên bán các dòng xe đạp điện mới cũng như xe đạp điện cũ và đồng thời còn mua xe đạp điện cũ. Ngoài ra nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe đạp điện , xe máy điện Bên canh đó qua thời gian sử dụng, khi các dòng xe điện sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc trục trặc ngoài ý muốn. Nhiều người không biết phải mang đi đâu để sửa chữa khắc phục. Hiểu được điều đó cửa hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức. Bên cạnh đó cửa hàng chúng tôi còn sửa chữa các loại xe Honda, xe ô tô điện . Với tay nghề của thợ đã từng dự thi tay nghề giỏi khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.
.Đảm bảo với bất cứ dòng xe chạy điện nào chúng tôi đều có thể sửa chữa được. Bao gồm tất cả các hãng xe… DK Bike, Bridgestones, Yamaha, Honda, Giant, Viha, Geoby, Xe Nhật Bãi, Xe Trung quốc, Sửa Xe Đạp Điện M133, Sửa Xe Đạp Điện Nijia ....Sửa chữa bảo dưỡng thay thế linh phụ kiện, thay ắc quy, kiểm tra định kỳ, đo điện áp, kiểm tra IC, động cơ, đo kiểm tra mắt thần, thay vá săm lốp, căn chỉnh đầu càng, đèn còi, xích …
Tiêu chí phục vụ
• Uy tín và chất lượng
• Phục vụ nhanh nhất
• Chi phí thấp nhất
• Bảo hành dài hạn
Cam kết
• Các linh kiện khi thay thế đều là hàng chính hãng
• Mọi sản phẩm trong khi sủa chữa đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành, với phương châm “ Lấy uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu”
• Cam kết làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.


Hãy đến với chúng tôi : XE ĐẠP ĐIỆN NGỌC HÀ
Địa chỉ: Số 31, đường Đông Ngạc , p.Đức Thắng- Bắc Từ Liêm, HÀ Nội
Hotline: 0981732368- 01683245526