Mẫu xe mới của Yamaha

Phong cách sành điệu với tem xe mới đơn giản mà sang trọng

Những bạn trẻ muốn tạo một phong cách cho riêng mình sẽ thích thú với thiết kế của Luvias Fi. Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với cụm đèn pha đôi sắc sảo. Phần đuôi xe được kéo dài với những đường nét tốc độ & ấn tượng. Thiết kế đơn giản một cách đầy cá tính của Luvias Fi phù hợp cho cả nam giới và nữ giới.

Đặc biệt, thiết kế tem xe mới trong lần ra mắt lần này của Luvias Fi thật sự đã đem đến một phong cách hoàn toàn mới cho xe. Phong cách này thể hiện rõ nét từ những đường nét góc cạnh rất cá tính đến sự tương phản giữa các mảng màu trên tem xe. Tem xe cũng được thiết kế với phong cách tối giản, bớt đi chất thể thao so với các phiên bản trước, nhưng lại giúp xe thêm phần sang trọng.

Luvias Fi - Thiết kế tem xe độc đáo

Cuộc sống thoải mái với những tính năng thông minh
Luvias Fi là một chiếc xe rất thích hợp sử dụng hàng ngày nhờ vào động cơ mạnh mẽ và cực kì tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ của Luvias Fi là loại CVT 125cc, làm mát bằng dung dịch cho khả năng vận hành hoàn hảo. Công nghệ phun xăng điện tử YMJET-Fi giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên Luivas Fi hơn 25% so với trên phiên bản trước đây và giúp tiết kiệm chi phí đổ xăng cho người sử dụng.

Luvias Fi - Cuộc sống thoải mái với những tính năng thông minh

Luvias Fi còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích thông minh. Ngăn chứa đồ dưới yên xe của Luvias Fi rất rộng rãi, có thể để vừa 2 mũ bảo hiểm loại nửa đầu, cũng như hàng loạt vật dụng hàng ngày. Đồng hồ công tơ mét trang bị đèn cảnh báo điện áp bình ắc qui mang lại sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng.

Luvias Fi - Ngăn chứa đồ rộng rãi

Luvias Fi – Chiếc xe tay ga tuyệt vời trong tầm giá
Với thiết kế phong cách mới, động cơ Fi siêu tiết kiệm, các tính năng thông minh và đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh, Luvias Fi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người trẻ cá tính trên mọi nẻo đường cuộc sống.

Thông tin từ Yamaha