Lốp Ôtô Hoàng Anh

Chào mừng Quý khách đến với Công Ty Hoàng Anh

Lời đầu tiên, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !
Hơn thế nữa là sự cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty Hoàng Anh đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu với thương hiệu sản phẩm chất lượng uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi đầu tư và phát triển dựa trên quan điểm mang lại lợi ích của khách hàng là cao nhất, chất lượng sản phẩm cung cấp là tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó là tôn trọng môi trường sống.

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của Công Ty Hoàng Anh, đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành một Công Ty có thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với 3 mặt hàng chính:

LỐP ÔTÔ:

Công Ty Phụ Tùng Hoàng Anh là Nhà Phân Phối lớn, chuyên bán buôn bán lẻ: Săm, Lốp ôtô: Du Lịch, xe khách, xe tải,… tại thị trường Việt Nam.
Với các thương hiệu lốp hàng đầu trên thị trường hiện nay như: BIDGESTONE, MICHELIN, YKOHAMA, KUMHOTYRES, HANKOOK, MAXXIS, GOODYEAR, NEXEN, TUNGGAI, DRC, CAOSUMINA, 2 ĐỒNG TIỀN, GOLDTYRE, WESTLAKE,…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

 

ẮC QUY ÔTÔ:
Ắc quy là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe hơi. Nó đảm nhiệm vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện như máy khởi động, kích thích máy phát xoay chiều. Ắc quy sẽ cung cấp điện năng cho các phụ tải khi máy phát điện chưa làm việc hoặc vòng tua máy chưa đạt tốc độ quy định. Ngoài ta, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát.

DẦU NHỚT:
Dầu nhớt sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của động cơ đời mới.
Không chỉ là dầu nhớt, đó còn là công nghệ bôi trơn giúp bảo vệ động cơ tránh những rắc rối thường gặp như bùn - do điều kiện giao thông chạy dừng hằng ngày, khí hậu khắc nghiệt, kéo dài thời gian thay dầu...tất cả đều gây ra sự tích tụ của một chất giống như dầu hắc trong động cơ, đó là cặn bùn. Cặn bùn tích tụ trong động cơ có thể làm suy giảm tính năng của động cơ, làm cho động cơ nhanh hỏng.

Hãy bảo vệ chiếc xe của bạn chống cặn bùn giúp cho động cơ đời mới vận hành tin cậy hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất ! Chúng tôi phục vụ Quý khách hàng 24/24h !!!

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG HOÀNG ANH
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 043.366 3636 Fax: 043.366 3836
Di động: 0982.248.241 – 0988.656.747
Website: phutunghoanganh.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. * This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0988 656 747