Chuyên sửa chửa và mua bán xe đạp điện tại nhà

Ngày nay xã hội phát triển, kéo theo những vật dụng cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Vậy nên để thuận tiện cho việc đi lại dễ dàng mà không ô nhiễm môi trường như các phương tiện khác, Xe Đạp Điện đã và đang là phương tiện phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam..

Để lựa chọn được một cửa hàng chuyên xe đạp điện uy tín, mà giá cả phải chăng kể ra cũng khó cho mọi người. Hôm nay quangbadoanhnghiep.vn xin giới thiệu với các bạn một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện chính hãng. Địa chỉ cho bạn: Xe đạp điện Nhât Linh - 265 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0983961918 – 0961114569 - 0916458788.


Bên cạnh đó Xe điện Nhật Linh – 265 Quang Trung, Hà Đông còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp điện lựu động tại nhà và nhận đào tạo các học viên có nhu cầu theo học nghề sửa chữa xe đạp điện:
• Qua thời gian sử dụng, Khi các dòng xe điện sẽ xảy ra tình trạng hỏng hóc trục trặc ngoài ý muốn. Nhiều người không biết phải mang đi đâu để sửa chữa khắc phục.
• Xã hội phát triển con người ngày càng bận rộn hơn với công việc ,việc mang chiếc xe bị hỏng đi sửa cũng rất bất tiện và khó khăn.
• Hiểu được điều đó cửa hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức.

 

Đảm bảo với bất cứ dòng xe chạy điện nào chúng tôi đều có thể sửa chữa được. Bao gồm tất cả các hãng xe… Bridgestones, Yamaha, Honda, Giant, Viha, Geoby, Nijia ....

Sửa chữa bảo dưỡng thay thế linh phụ kiện, thay ắc quy, kiểm tra định kỳ, đo điện áp, kiểm tra IC, động cơ, đo kiểm tra mắt thần, thay vá săm lốp, căn chỉnh đầu càng, đèn còi, xích …


+ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ:
- Uy tín và chất lượng
•- Phục vụ nhanh nhất
- Chi phí thấp nhất
•- Bảo hành dài hạn
+ CAM KẾT:
- Các linh kiện thay thế khi sửa chữa đều là hàng chính hãng.
- Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa đầu được bảo hàng miễn phí trong thời gian bảo hành, với phương châm “lấy uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu “.
- Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.!


Địa chỉ: 265 Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội
Hotline: 0983961918 – 0961114569 - 0916458788
Bạn có thể trung cập trang web để chọn cho mình những chiếc xe ưng ý
http://xediennhatlinh.com/