Cho thuê xe 4,7,16,30,45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY DU LỊCH ÁNH DƯƠNG được gửi lời cám ơn, lời tri ân tới quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc, thành đạt trong trong công việc và luôn tươi vui trong cuộc sống.

Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình ban giám đốc công ty cũng như đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với chúng tôi " Khách hàng là thượng đế". Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Phát huy những gì tốt và khắc phục ngay những thiếu sót, khuyết điểm mà chúng tôi đã mắc phải để cho quý khách có những chuyến đi thật an toàn, vui vẻ, hạnh phúc và thú vị. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe cho khách du lịch trong và ngoài nước và khách thương mại, khách nước ngoài thăm quan và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh trong nước.

Với các loại xe đời mới từ 4, 7, 16, 30, 45 chỗ giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe cưới các loại, từ xe bình dân đến xe VIP và phục vụ khách theo hợp đồng khi có nhu cầu đi bất cứ đâu trong nước. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều hợp đồng thuê xe dài hạn với các công ty nước ngoài đang đầu tư kinh doanh tại Việt nam .

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ: P614 - CT5 - X2 Bắc Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Số điện thoại: 0904677663 gặp Mr Thủy
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel / Fax : 04 36415 631
 


Tag: cho thue xecho thue xe 4 cho, xe vip, hop dong thue xe