Sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Hà Đông


Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe của mình là một vấn đề nan giải. Đáp ứng yêu cầu đó, Garage ô tô Vạn Phúc ra đời nhằm mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa xe ô tô chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


   Với tiêu chí hoạt động "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI", sau quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, Garage ô tô Vạn Phúc đã có những bước tiến không ngừng trong việc hoàn thiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu, từ dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng thiết bị chuyên dùng, hỗ trợ việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe, garage Vạn Phúc luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những garage ô tô uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.


Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng xe, cố vấn kỹ thuật của Garage ô tô chúng tôi còn tư vấn khách hàng việc sử dụng xe một cách hiệu quả và hướng dẫn cách bảo quản xe bền đẹp.


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động sửa chữa phục hồi các dòng xe du lịch và bảo dưỡng hệ thống xe, chuyên máy gầm, điện , điều hòa, sơn gò cùng các thiết bị nâng hạ trong xưởng sản xuất , cùng đội ngũ kỹ sư , ky thuật viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chuyên ngành cơ điện ô tô … Nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý khách và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Garage chuyên chăm sóc, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Hà Nội. Garage ô tô Vạn Phúc mới được xây dựng tại địa chỉ số 51 đường Vạn Phúc – p.Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Nội

Đặc biệt khi đang lưu thông trên đường xe có vấn đề trục trặc, quý khách hãy liên hệ tới đường dây nóng 0915 23 8685 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời.
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, được đào tạo bài bản, nghiên cứu chuyên sâu về những hư hỏng và biện pháp khắc phục trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Hãy đến với GARAGE Ô TÔ VẠN PHÚC để được phục vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
GARAGE Ô TÔ VẠN PHÚC

Địa chỉ: Số 51 đường Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Nội
Số điện thoại: 0195238685