Học lái xe uy tín nhất tại hà nội

Trung tâm đào tạo lái xe Nam Trung Yên xin gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.
 Là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo lái xe và Sát Hạch thi lấy Giấy Phép Lái Xe hạng B2 và hạng C.

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm đào tạo lái xe Nam Trung Yên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo - Mở rộng hệ thống dạy học lái xe và luôn đảm bảo chi tiêu của Sở GTVT và Thông tư của chính phủ. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đào tạo cho từng học viên là tốt nhất, đẳng cấp và uy tín nhất khu vực TP Hà Nội.
Khác với các trung tâm lái xe trên toàn Hà Nội, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Nam Trung Yên chúng tôi, học viên chỉ phải thanh toán trước 50% tiền học phí và kết thúc khóa học mới phải thanh toán nốt 50% phí còn lại.

Ở nhiều trung tâm, mỗi khóa học các bạn chỉ được học 12 buổi và mỗi buổi chỉ học 01 tiếng thực hành. Sau đó, các bạn phải bỏ tiền ra để được tập thêm, phải tự túc đi xe và phải tự đi thi.


* Khi tới với Trung Tâm đào tạo lái xe Nam Trung Yên, chúng tôi cam kết:

- Tổ chức cho học viên học lý thuyết và thực hành mà không giới hạn giờ học (không phải nộp thêm bất kì chi phí, lệ phí nào khác)

- Tổ chức cho học viên được thực hành lái xe trên đường phố Hà Nội, đi dã ngoại mà không phải nộp thêm lệ phí.

Ảnh: Bằng lái xe mẫu

Trung tâm đào tạo:
Hạng B2: Học phí 6.000.000 vnđ (Trung Tâm Nam Trung Yên chỉ thu trước 50% tiền học phí là 3.000.000vnđ, kết thúc khóa học mới thu 50% còn lại)
Hạng C: Học phí 8.000.000 vnđ (thu trước 50% là 4.000.000 vnđ, kết thúc khóa học thu nốt 50% còn lại)

Hãy đến với trung tâm chất lượng, uy tín: “ Trung tâm Dạy nghề lái xe Nam Trung Yên
Nộp hồ sơ liên hệ Thầy Dương: 0913016310

Địa chỉ: Bãi Tập Xe số 10 Nam Trung Yên - Hà Nội
 


Tag: hoc lai xe, day lai xe, hoc lai xe o to, thi bang o to