Cửa hàng vàng bạc tại Cổ Nhuế


Cửa hàng Vàng bạc Đá quý Minh Chiêu.
Địa chỉ:   Số 61, Xóm 10, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Tel:  04.3 755.1990 / 0986.982.782

Phân phối các dòng sản phẩm vàng trang sức trung và cao cấp sản xuất trong nước, nhập ngoại : Trang sức 9999, Vàng Ý, vàng Nga, bạc Thái, Kim Cương thiên nhiên. Với giá cả cạnh tranh, quy trình quản lý chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm đều có gắn mã vạch niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy chế mua lại sản phẩm công khai, chi tiết thể hiện tính minh bạch trong kinh doanh, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng đến giao dịch.

Sản phẩm kinh doanh chủ đạo:
 Jewellery: Các sản phẩm vàng trang sức đến từ các nước Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong, Hàn Quốc,… Được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã phong phú, đặc sắc, chất lượng vàng tiêu chuẩn quốc tế.

Wedding ring : Nhẫn cưới – sản phẩm nhập ngoại từ các nước: Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong, Hàn Quốc,…Đây là dòng sản phẩm luôn chiếm thị phần số 1 khu vực miền Bắc. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đôi bạn trẻ khi kết hôn.
Với những sản phẩm mẫu mã đa dạng có thể tùy các bạn trẻ lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và khả năng của mình.. Nhẫn Uyên ương, cặp đôi hạnh phúc………Là những sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay…………
 

Diamond jewellry : Trang sức cao cấp gắn kim cương được kiểm định bởi viện ngọc uy tín số 1 thế giới của Mỹ : Luôn thỏa mãn sự khẳng định đẳng cấp cho khách hàng đam mê dòng sản phẩm quý tộc này.
Các sản phẩm Bạc các loại với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý mang lại sự thỏa mãn cho các bạn. dây truyền, vòng tay, vòng chân……

Vòng tay - vòng chân

Ngoài ra, trong kho hàng của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm phong thủy khác với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Quý khách có thể đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp hoặc gọi điện thoại, gửi qua email để được tư vấn về phong thủy và cách chọn đá hoặc đặt hàng theo yêu cầu

Minh Chiêu Gold Investment :

Kinh doanh vàng tài chính , Tư vấn đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh vàng. Với quy trình giao dịch nhanh gọn, thuận tiện, chính xác, minh bạch, giá cả cạnh tranh mạnh (áp dụng giá bán buôn đối với khách hàng giao dịch số lượng lớn), “Minh Chiêu Gold Investment” là địa chỉ tin cậy cho những khách quan tâm đến lĩnh vực đầu tư vàng.
 Sản phẩm kinh doanh chủ đạo:

             • Là đại lý chính thức của “Tổng công ty vàng Sài Gòn” khu vực Hà Nội. Chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ vàng 9999, vàng miếng SJC – một loại vàng miếng có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường Việt Nam, chiếm 90% thị phần. Giá được cập nhật liên tục đảm bảo sự cạnh tranh. Đặc biệt, áp dụng giá bán buôn cho khách hàng mua trên 50 lượng SJC.
. Sản phẩm ưu việt: “Dịch vụ đầu tư vàng” tại Minh Chiêus mang đến cho khách hàng đầu tư một môi trường giao dịch thuận tiện, hiệu quả.

Với sự nỗ lực hết mình của Cơ sở Minh Chiêu, Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 


Cửa hàng Vàng bạc Đá quý Minh Chiêu.
Địa chỉ: Số 61, Xóm 10, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04.3 755.1990 / 0986.982.782