Công ty xăng dầu uy tín tại hà nội


Xăng dầu là sản phẩm có vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và đời sống xã hội. Trên phương diện kinh tế, giá trị của mọi sản phẩm hàng hoá dịch vụ ít nhiều đều chứa đựng giá trị của xăng dầu.

Trong khi thị trường xăng dầu trong nước ngày càng phát triển, có rất nhiều công ty xăng dầu cạnh tranh về giá cả để kinh doanh thì việc tìm một công ty xăng dầu uy tín, chất lượng đảm bảo không phải là đơn giản. Hiểu được điều đó, CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XNK TÀI PHÚ chuyên kinh doanh xăng dầu cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 

Công ty chúng tôi chuyên:

+ Tư vấn, kết hợp, ủy thác nhập khẩu đầu mối xăng dầu trực tiếp.
+ Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại xăng, dầu Diesel.
+ Chuyên cung cấp các loại dầù nhớt, mỡ bôi trơn.
+ Dịch vụ nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.
+ Các dịch vụ ( cung cấp thiết bị máy móc, tư vấn, quảng cáo ….)


Sản phẩm xăng dầu của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên nhiều tỉnh thành toàn quốc, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Từ khi thành lập đến nay, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, kỹ năng quản lý và đã giành được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, gặt hái nhiều thành công và vượt qua những thách thức của thị trường ngay cả trong thời kỳ khó khăn nhất.

Chúng tôi hy vọng chất lượng dịch vụ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp của mình sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ kinh doanh, hợp tác giữa Công ty với khách hàng trên toàn quốc, cùng tạo một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XNK TÀI PHÚ
Địa chỉ: 11F, Tổ dân phố 13, Đường Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0982287487- 04 38378339
Website: xangdautaiphu.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.