Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm

Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm

Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm

(24h.com.vn)

- Mùa hè nóng nực và mưa nhiều, một lớp trang điểm dày và đậm sẽ khiến cho bạn trở nên nặng nề và thiếu tự nhiên. Nếu bạn đã sở hữu một làn da mịn và đẹp, hãy thật tối giản khi trang điểm để tôn lên nét đẹp tự nhiên của bạn.

Kiểu trang điểm dưới đây chỉ tốn có 5 phút nên cho dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình trước khi đi làm hoặc dạo phố.

Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm, Trang điểm, Làm đẹp, làm dep cung sao, trang diem,

Chỉ cần 5 phút để được đẹp như Dương Thừa Lâm

Kem dưỡng ẩm: Rửa mặt thật sạch và thoa một lớp kem dưỡng ẩm để da bạn không bị khô. Lớp kem dưỡng ẩm cũng sẽ giúp cho lớp phấn nền bám vào da và tôn lên làn da thật của bạn.

Phấn nền: để tạo cho mọi người cảm giác bạn trang điểm mà như không trang điểm, bạn cần phải chọn đúng tông phấn nền hợp với màu da của mình. Dùng ngón tay chấm phấn nền thật nhẹ lên trán, mũi, cằm và 2 bên má. Sử dụng cọ hoặc ngón áp út tán đều khắp gương mặt. Nếu da bạn là da thường hoặc khô, lớp phấn nền sẽ phát huy hiệu quả bên trên lớp kem dưỡng ẩm. Nếu da bạn là da dầu, hãy sử dụng kem nền tích hợp dành cho da dầu.

Kem che khuyết điểm : dành cho những bạn gái bị quầng thâm hoặc bọng mắt mỗi sáng thức dậy. Chọn kem nền màu vàng sáng hơn màu kem nền 1 hoặc 2 chỉ số. Sử dụng cọ chấm lên vùng khuyết điểm, sau đó dùng ngón tay áp út dặm đều. Nếu bạn muốn khuôn mặt mình trang điểm như không trang điểm thì không nên sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm.

Phấn phủ và má hồng: Phấn phủ không cần thiết nếu bạn muốn make up thật tự nhiên. Bạn chỉ cần sử dụng phấn phủ khi là da quá dầu. Chọn má hồng dạng kem màu hồng đào hoặc hồng phớt, dùng cọ đánh xung quanh vùng xương gò má hoặc hướng xéo lên thái dương.

Phấn mắt, mascara, chì kẻ mắt: Vẻ đẹp tự nhiên cần sự đơn giản, make up nhẹ nhàng, tinh tế mà không cần phấn mắt màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn nhấn vẻ đẹp của đôi mắt thì hãy chọn tông màu nâu, tối hơn màu da của bạn một chút, hoặc phấn mắt màu nude sau đó phủ lên mi trên và ngay cả mi dưới. Gương mặt như không hề trang điểm thì không cần kẻ mắt, bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng thì hãy chọn chì kẻ mắt màu nâu nhạt, xám, đen, nude hoặc mắt nước. Đừng quên chải mascara cho làn mi dày và cong.

Môi: đừng quên son môi. Bạn chỉ cần thoa một lớp son dưỡng môi, son bóng, hoặc son môi gần với màu môi thật của bạn nhất là hoàn tất các công đoạn trang điểm rồi đấy!

Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm, Trang điểm, Làm đẹp, làm dep cung sao, trang diem,

Cũng một phong cách trang điểm tự nhiên, nhưng tùy vào đường nét trên khuôn mặt, bạn có thể tạo điểm nhấn làm nổi bật nét riêng của mình:

Trang điểm đẹp như Dương Thừa Lâm, Trang điểm, Làm đẹp, làm dep cung sao, trang diem,

Phong cách năng động, trẻ trung với mắt nước màu đen