Xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội

GIỚI THIỆU TATTOO 

Khi đến với TATTOO các bạn sẽ được các artist tận tình tận tâm tư vấn và Design cho ra 1 tấm hình đẹp và ưng ý vừa với khả năng của mình để giúp cho tất cả các bạn bè anh em có chung niềm đam mê phát huy và tỏa sáng .

Đặc biệt là thế hệ 9x hiện nay đã rất nhanh rất nhanh bắt kịp thời thế 21 này và cũng đang từng bước phát triển cho dất nước ngày một tiến lên .

Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà không đến ngay TATTOO  để sở hữu 1 hình xăm mang đầy tính chất nghệ thuật và bền bỉ theo thời gian năm tháng .

AN TOÀN VỆ SINH TUYỆT ĐỐI - PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO

TÁC PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH CHO TỚI KHI ĐẠT ĐƯỢC TÍNH NGHỆ THUẬT

Một ARTIST chuyên nghiệp thật sự khi thực hiện một tác phẩm không phải vì tiền mà phải vì niềm đam mê thì mới thành công

 

Khách hàng lần đầu tiên đến với TATTOO sẽ được giảm 20% trong tác phẩm đầu tiên , xem như là quà biếu gặp mặt lần đầu nhé !!!

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao giá cả lại có thể rẻ như vậy , người xưa có câu : " Hàng rẻ là hàng không tốt " . nhưng các bạn hãy yên tâm .Vì TATTOO  luôn luôn mang tâm lý là " NGHỆ THUẬT LÊN HÀNG ĐẦU " mà nghệ thuật là vô giá trị , nên khi thực hiện tác phẩm thì giá cả không thành vấn đề , mà tác phẩm phải luôn luôn đạt tới đỉnh cao nghệ thuật .


Cataloge và tay nghề Artist thì làm phiền các bạn ghé qua TATTOO  để tham khảo nhé !!!! 

Địa chỉ :

Trước khi đến với TATTOO  xin các bạn hãy gọi điện trước để được hướng dẫn cụ thể nhé .