Trung tâm thẩm mỹ Yoonif Spa

Trung tâm thẩm mỹ Yoonif Spa

Yoonif Spa là nơi lý tưởng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Đến với Yoonif Spa bạn sẽ như được trở về ngôi nhà thiên nhiên của chính mình, cảm giác mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ tan biến.
   Môi trường thư giãn, ấm cúng từ sức sống của thiên nhiên, biển, suối nước róc rách, thảo dược, tinh dầu… cùng các liệu pháp chăm sóc và trị liệu tốt nhất sẽ lấy lại sự cân bằng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

   Ngoài liệu pháp Spa truyền thống từ suối khoáng nóng, các liệu pháp Spa tiếp xúc với tinh dầu giải độc và liệu pháp giảm stress với chiết xuất từ Lanvender, Lemonglas,…,hoặc chăm sóc da bằng các sản phẩm Mineral và Thaigo  sẽ giúp cho đầu óc bạn minh mẫn hơn, tinh thần sảng khoái hơn, cơ thể khỏe hơn, khuôn mặt tuyệt vời hơn, da dẻ mịn màng hơn.


  Yoonif Spa có tất cả các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp như: chăm sóc da mặt,chăm sóc toàn thân , trị liệu da nám, mụn, tàn nhang, Masage toàn thân , waxing ....

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ chu đáo , tận tình . Và đặc biệt các bạn sẽ thấy một phong cách thật sự mới trong thế giới làm đẹp , cho bạn một thân hình hoàn toàn lý tưởng với gương mặt đẹp rạng ngời .

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Trung tâm Thẩm mỹ viện Yoonif Spa
Địa chỉ : 60 Tô Ngọc Vân - Quảng An - Tây Hồ - HN
Điện thoại: 04 6680 1282  -  0913 56 56 30