Cung cấp nước ép quả nam việt quất


NƯỚC ÉP HOA QUẢ NAM VIỆT QUẤT

Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 

Hotline: 

 

 

 

Cung cấp nước ép Nam Việt Quất - Cranberry Juice duy nhất tại Hà Nội. Nhập khẩu từ Mỹ với công dụng đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường, tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu nhiều lần và tất cả các bệnh liên quan đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

( Nhà phân phối duy nhất trên toàn quốc : Quả tươi, loại hộp giấy 1 lít, chai 1 lít, 2 lít , 5 lít ...)

 nam_viet_quat1

Là một liều thuốc giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bằng cách ngăn chặn vi khuẩn bám vào niêm mạc của đường tiết niệu.

Các hợp chất trong trái nam việt quất còn hạn chế một số vi khuẩn có hại gây bệnh để không cho chúng dính vào niêm mạc dạ dày, từ đó giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày.

Nó cũng được coi là một loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tốt vì chứa phenol - một chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các tế bào gốc tự do trong cơ thể. Theo nghiên cứu đã công bố thì nam việt quất có chứa chất phenol nhiều hơn hẳn 20 loại trái cây phổ biến bạn thường ăn.

 nam_viet_quat2

Nghiên cứu cho thấy flavonoid hoạt động bằng cách tăng đường ô xy hóa bên trong mạch máu, bảo vệ cholesterol trong máu. Điều này sẽ khiến sức khỏe tim mạch của bạn được cải thiện rõ rệt.

Flavonoids có trong nam việt quất là một chất chống ô xy hóa mạnh mẽ và khi kết hợp với các chất khác nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư ở con người.

Ngoài ra, trái nam việt quất cũng được coi như một "chế phẩm sinh học" tự nhiên vì nó cho phép các vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển mạnh, trong khi lại giết chết các vi khuẩn có hại luôn thúc đẩy nhiễm trùng và các bệnh truyền qua thực phẩm ở con người.

 nam_viet_quat3

Trái nam việt quất có khoảng 80% nước, 10%  tinh bột và 10% các hợp chất hữu cơ khác. Chúng chứa 3 axit quan trọng là: quinic, malic và citric. Đây là những axit mà từ lâu được cho là liều thuốc giúp chữa bệnh hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu hữu hiệu.

Theo một số nghiên cứu sơ bộ còn cho hay việc chăm chỉ uống nước ép nam việt quất mỗi ngày có thể làm tăng mức độ cholesterol HDL (cholesterol tốt) và giảm mức độ cholesterol LDL(cholesterol xấu).

Tất cả điều đó đã được giải quyết bởi nước ép hoa quả Nam Việt Quất .

 nam_viet_quat4

Chúng tôi trân trọng giới thiệu với quý khách nước ép Nam Việt Quất- Cranberry Juice duy nhất tại Hà Nội. Nhập khẩu từ Mỹ với công dụng đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường, tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu nhiều lần và tất cả các bệnh liên quan đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

Đảm bảo chất lượng – Uy tín hàng đầu .

 

Nhập khẩu từ Mỹ cửa hàng >>> Otean Splay - Moun Tain - Sun

Free Ship trên toàn quốc 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đại diện : 

Địa chỉ: 

Điện thoại : 0983229946

Trân trọng cảm ơn !

Tag: nam viet quat | nuoc ep hoa qua