Sửa chữa đồ gỗ các loại

Đồ gỗ nhà bạn đã cũ và bạn cần sửa sang làm mới lại?
-Bạn đã từng rất khó khăn và mệt mỏi trong việc tìm kiếm thợ để làm các công việc đó?
-Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất đồ gỗ nội thất sẽ giúp bạn trong vấn đề này, đồ dùng bằng gỗ đã cũ, hỏng hóc sẽ trở nên như mới nhờ bàn tay những người thợ của chúng tôi.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ ĐỒ GỖ TẠI NHÀ NHƯ SAU:

+ Sửa chữa, làm mới, tân trang: bàn ghế, giường tủ, cửa đi cửa sổ, các loại của gia đình, văn phòng trong địa bàn Hà nội.
+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: Chúng tôi đảm bảo không làm biến dang, không làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.
+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ không chuyên không làm được).
+ Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu....
+ Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại
+ Lắp đăt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị đồ dùng lên tường: như quạt treo tường, gương, tranh, đèn....


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
-Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm trong việc sản xuất đồ gỗ chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho toàn thể khách hàng xa gần.
- Phục vụ khách hàng 24/24, có mặt nhanh chóng để giúp quý khách sửa chữa lại đồ gỗ của gia đình mình.
-Chúng tôi luôn luôn coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi thông tin cần lien hệ : A Chung 0943801088 hoặc 01256665062